LK Artifact: “Mình tự tin 100% team LK sẽ có mặt trong top 4”

2670

_MG_0113

Xin chào Artifact. Tuần vừa qua với LK đã diễn ra rất suôn sẻ và các bạn hiện tại đang đồng hạng 1 với GAM Esports. Bạn cảm thấy thế nào với vị trí hiện tại của đội?

Mình rất vui khi đội đang có đứng đầu trong bảng xếp hạng, bọn mình cần nỗ lực hơn nhiều trong các trận đấu cuối cùng của lượt về để duy trì vị trí này.

Lowkey thời điểm hiện tại được đánh giá không ổn định khi các bạn có những tuần toàn thắng, nhưng cũng có tuần trắng tay. Bạn nghĩ vấn đề này đến từ đâu?

Khi trình độ các đội gần như tương đồng, những trận thua theo mình nghĩ đa phần là do team mình mắc nhiều sai lầm hơn đối thủ, điều quan trọng là những gì bạn học được sau mỗi thất bại để tiến xa hơn nữa.

_MG_0378

Meta đường giữa thời điểm hiện tại rất đa dạng khi có thể sử dụng pháp sư, đấu sĩ hay thậm chí là cả xạ thủ. Bạn nghĩ meta này là thuận lợi hay bất lợi với cá nhân bạn?

Mình có thể chơi tốt rất nhiều tướng đa dạng ở nhiều vai trò khác nhau nên cũng khá tự tin dù ở bất kỳ meta nào.

Qiyana là vị tướng mới nhất của LMHT nhưng chưa được sử dụng quá phổ biến trong các giải đấu. Bạn đánh giá sao về vị tướng này và bạn có dự định sử dụng vị tướng này trong tương lai không?

Qiyana là một tướng khá cơ động cũng như có khả năng dồn sát thương rất tốt và mình sử dụng khá thành thạo vị tướng này. Còn việc Qiyana có xuất hiện trong tay mình hay không sẽ phụ thuộc vào chiến thuật của đội đề ra.

Tuần tới, bạn sẽ phải đối mặt với 2 tuyển thủ có lối chơi chắc chắn bậc nhất VCS thời điểm hiện tại là Naul và Dia1. Bạn đã chuẩn bị gì cho những cuộc đối đầu này rồi? Liệu sẽ có những lựa chọn đột phá trong thời điểm rất then chốt của mùa giải này không?

Mình nghĩ NaulDia1 đều là 2 đối thủ rất đáng gờm nhưng mình tin khả năng của mình cũng như chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra cho 2 trận đấu sắp tới.

_MG_0116

Khoảng cách của top4 với đối thủ gần nhất EVOS là 2 chiến thắng. Tuy nhiên, 4 trận đấu còn lại với LK thực sự là những cuộc đối đầu rất khó khăn khi các bạn còn phải đối đầu với DBL, EVOS, QG và FL. Bạn nghĩ LK có bao nhiều % cơ hội ở trong top4 và nếu có thì sẽ là đứng ở hạng mấy?

Mình tự tin 100% team LK sẽ có mặt trong top 4, đồng thời mình và đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để giữ vững vị trí đầu bảng.

Trước khi kết thúc phần phỏng vấn, bạn có lời nào muốn gửi tới người hâm mộ LK không?

Cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng team LK trong thời gian qua lúc chiến thắng cũng như động viên bọn mình sau những lần vấp ngã. Tập thể LK sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng các bạn

Cảm ơn Artifact đã nhận lời tham gia phần phỏng vấn. Chúc bạn và đội tuyển LK sẽ có được kết quả tốt nhất trong tuần thi đấu này.

jb-intro-divider-2-600x22

HQ
🙂
LK Artifact: “Mình tự tin 100% team LK sẽ có mặt trong top 4”
Đánh giá bài viết này!!!