EVS But1 trước cuộc tái ngộ Stark :”Mình cảm thấy khá hào hứng và mình mong Stark sẽ nhẹ tay với đàn em của mình”

1335

_MG_3530

Xin chào But1. Bạn là được coi là vũ khí bí mật của EVOS cho hành trình đến với CKTG 2019 nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết nhiều về bạn lắm. Bạn có thể giới thiệu sơ qua về bản thân mình được không?

Mình tên thật là Lê Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 2000 và đến từ Đà Nẵng, mình đã thi đấu cùng Dia1 ở rất nhiều giải đấu ở đà nẵng cùng team NewE và rất may mắn khi được Dia1 tin tưởng gọi vào team ở giai đoạn lượt về!

Với việc được trao cơ hội ngay từ giai đoạn lượt về thì bạn có cảm thấy nhiều áp lực không?

Lúc đầu thì e cảm thấy thoải mái và tự tin nhưng sau khi lên sân khấu của GG Stadium thì có hơi chút áp lực.

_MG_3362

Trong phần mới nhất của EVOSRAWR, bạn có nói rằng đã từng cùng Dia1 chinh chiến rất nhiều giải cỏ ở Đà Nằng và cũng rất thân thiết với một người cũ của EVOS là Stark. Đây có phải là lý do và động lực thôi thúc bạn gia nhập EVOS không?

Đúng vậy, mình và Dia1 từng là đồng đội cũ rất lâu và Stark là người đã truyền dạy cho mình rất nhiều kinh nghiệm đi đường trên và mình cảm thấy rất vui khi được ngồi trên chiếc ghế Stark để lại

Sau 2 tuần trải nghiệm giải đấu VCS thì bạn cảm thấy những đối thủ mình đã chạm trán như thế nào và bạn mong muốn được đối đầu với ai nhất?

Sau 2 tuần vừa rồi thì mình vẫn chưa thể hiện tốt những khả năng minh có thể làm được khi đối đầu với Rika, Raizo, Hiro … nên mình vẫn chưa thấy thõa mãn. Người mà mình mong muốn đối đầu nhất là Yoshino khi chính anh ta đã đánh bại mình và Dia1VCSB Mùa Hè 2018 và nghe nói anh ta cũng là Rookie Slayer

_MG_1128

Trận đấu sắp tới, bạn sẽ gặp lại “người quen cũ” Stark. Bạn có lời nào muốn gửi tới anh chàng này không?

Trận đấu sắp tới mình sẽ đối đầu với Stark và mình cảm thấy khá hào hứng, và mình mong Stark sẽ nhẹ tay với đàn em của mình.

Trước khi kết thúc phần phỏng vấn, bạn có lời nào muốn gửi tới người hâm mộ EVOS không?

Mình cảm ơn các nhà tài trợ, ban huấn luyện, và đại gia đình fan EVOS đã tin tưởng và ủng hộ mình trong khoảng thời gian thi đấu vừa qua, mình sẽ cố gắng hết sức khả năng của mình

Cảm ơn But1 đã nhận lời tham gia phần phỏng vấn. Chúc bạn và đội tuyển EVOS sẽ có được kết quả tốt nhất trong tuần thi đấu này.

HQ
🙂
EVS But1 trước cuộc tái ngộ Stark :”Mình cảm thấy khá hào hứng và mình mong Stark sẽ nhẹ tay với đàn em của mình”
Đánh giá bài viết này!!!