Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Trận chiến Đua TOP sẽ chính thức bắt đầu!

9167

Cuối cùng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng chịu “châm ngòi” cho cuộc chiến Đua TOP đầu tiên sau một thời gian ra mắt.

Đã là game mobile thì không thể thiếu được những cuộc chiến Đua TOP – món ăn tinh thần không thể thiếu, vừa khẳng định tài năng, vừa giúp các game thủ thể hiện bản thân tại thế giới ảo. Sau nhiều ngày làm mưa làm gió làng game Việt, cuối cùng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng chịu tổ chức sự kiện Đua TOP vô cùng hấp dẫn đáp lại niềm mong mỏi của các anh hùng.

Bước chân vào Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến vô cùng cam go và khốc liệt gồm: Đua TOP Lực Chiến nhận Đồng Hành Thần Thú Cực Phẩm, Đua TOP Cấp Cá Nhân, Đua TOP Cấp Bang, Đua TOP Mị Lực diễn ra từ ngày 31/5 đến hết ngày 6/6/2017. Và ngoài việc sở hữu danh hiệu cao nhất, các anh hùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú đồng hành Cáo Chín Đuôi, thời trang vũ khí cực phẩm Mạc Ương, 5000 Điểm Vinh Dự, 100 vạn vàng, Nhất Tiếu Khuynh Nhân Thành,…

Ngoài ra, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn mang đến nhiều chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn như: Nạp 1 lần mỗi ngày nhận thưởng, Nạp Tích Lũy, Bách Bảo Hạp,… cùng nhiều event outgame để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc tựa game cả ngày không chán.

Chắc hẳn khi nghe được thông tin này, rất nhiều game thủ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang “rục rịch” tập luyện để chuẩn bị cho sàn đấu “có một không hai này”. Hàng ngàn cái tên tham gia nhưng chỉ có một người đủ sức đủ tài mới có thể mang về chiến thắng vẻ vang cho chính mình. Hào khí rực lửa, công tác chuẩn bị chính thức hoàn thành, tất cả đã sẵn sàng cho cuộc chiến Đua TOP bùng nổ tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngay lúc này đây.

Gay cấn và nghẹt thở đến từng giây phút, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian sắp tới. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập vào Kiếm Hiệp Truyền Kỳ và bắt đầu Đua TOP ngay từ bây giờ!

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Trận chiến Đua TOP sẽ chính thức bắt đầu!
Đánh giá bài viết này!!!