Ỷ Thiên 3D – Đắng lòng thanh niên bị hủy đám cưới do không có tiền rước dâu

11214

Chỉ vì không đủ “sính lễ” mà anh chàng game thủ trong Ỷ Thiên 3D đành ngậm ngùi chia tay ý trung nhân của mình.

Ngày nay Kết hôn trong game online đã trở thành một trong những tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là các game thủ nữ. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi vừa chơi game lại vừa có thể “kết tóc, se duyên” với người mình thích trong thế giới ảo. Thậm chí nhờ tính năng kết hôn mà không ít cặp đôi đã nên duyên ở ngoài đời thực.

Nhưng cũng từ tính năng Kết hôn mà chúng ta đã chứng kiến không ít những tình huống dở khóc, dở cười như trường hợp của anh chàng game thủ Ỷ Thiên 3D dưới đây. Tưởng rằng đã có thể kiếm được một người bạn đời toàn tâm, toàn ý ở trong game nhưng rút cục đám cưới đã không thể diễn ra chỉ vì không đáp ứng được “sính lễ” phía bên nhà gái.

“Em có quen một con nhỏ trên game, hai đứa nói chuyện với nhau cũng hợp lắm. Rồi cũng tính cưới nhau, nó giục mãi mà em bảo đợi event cưới ra đi, mình cưới luôn một thể. Lúc nói chuyện nó bảo chỉ cần em thật lòng với nó, cưới bằng gì ko quan trọng. Thế nào cái event cưới vừa ra, tiêu chuẩn của nó tăng lên 1 bậc “phải cưới bằng 1k vàng”.

“Nếu điểm hảo hữu đã đạt 500 thì ai nói gì. Đằng này chỉ có 10/500 mới ác. Nạp tiền mua bông tặng nó xong lên 500 điểm nó bảo có vàng nó mới cưới. Tiền mua bông với tiền cưới tổng cộng nạp 400k. Em biết 400k với mấy bác chả đáng là gì đâu. Nhưng em còn đi học, lại học xa nhà, nhiều loại phí phải lo, 400k em ăn mì tôm được hơn cả tháng. Nó đòi hỏi như thế em chiều cho chết đói à. Thế là chia tay.” – chàng game thủ ngậm ngùi kể lại.

Được biết tính năng kết hôn trong Ỷ Thiên 3D sẽ yêu cầu hai nhân vật trên level 31 có đủ 500 điểm hảo cảm thông qua việc cùng nhau làm nhiệm vụ đánh quái và đi gặp Nguyệt Lão để lựa chọn hình thức hôn lễ bằng xu hoặc vàng tương ứng. Song có lẽ ý cô gái kia lại đòi hỏi cấp hôn lễ quá cao nên anh chàng đành ngậm ngùi lựa chọn cách chia tay.

Chàng và nàng chia ly nhau từ đây…

Ngay lập tức những lời chia sẻ của chủ thớt đã nhận được nhiều đồng cảm (đi kèm cả những tiếng cười bể bụng) của anh em game thủ. Người thì khuyên chủ thớt còn nhỏ thì nên lo học đi, người thì lại trách móc và cho rằng chủ thớt thật may mắn không lấy phải cô gái kia. Thậm chí do Ỷ Thiên 3D là tựa game cho phép game thủ kết hôn đồng giới nên có người còn chỉ cách cho chủ thớt nên kiếm một anh bạn nào đó rồi kết hôn cho đỡ tủi.

Những tình huống bi hài như thế này không phải lần đầu tiên xảy ra trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D nhưng có lẽ tất cả những câu chuyện trước đó vẫn chưa “đắng lòng” bằng câu chuyện của game thủ trong chia sẻ phía trên. Có lẽ giờ này anh chàng cũng đang tìm cho mình một ý trung nhân khác trong game rồi cũng nên.

Được biết, Ỷ Thiên 3D của Gamota từ khi ra mắt tại thị trường đến nay đã mang đến những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ. Ngoài lối chơi nhập vai hấp dẫn mà nổi bật là hàng loạt các tính năng tương tác đậm chất gắn kết giữa những người chơi với nhau đã khiến cho Ỷ Thiên 3D luôn được game thủ yêu quý và gắn bó.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: https://ythien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D – Đắng lòng thanh niên bị hủy đám cưới do không có tiền rước dâu
Đánh giá bài viết này!!!