iPhone 6S – Rò rỉ cấu hình cực khủng sẽ sản xuất vào tháng 6

5518

iPhone 6S của Apple lộ cấu hình khủng sẽ được sản xuất vào tháng 6 năm nay

Giới công nghệ đang mong chờ chiếc iPhone 6S của Apple ra mắt thì một nguồn tin đáng tin cậy ở Trung Quốc tiết lộ rằng thông tin cấu hình iPhone 6S sẽ được hãng công nghệ Apple trang bị chip xử lý A9, SoC được phát triển theo quy trình 14nm, đánh giá là cao cấp hơn chip xử lý A8 trước đó phát triển vói quy trình 20nm cùng 2 tỷ bóng bán dẫn.

thong-tin-cau-hinh-iphone-6s-0

Bạn nên biết mà tiến trình làm chip càng nhỏ thì khoảng cách giữa các bóng bán dẫn càng gần nhau, vì vậy nó sẽ tối ưu tốc độ xử lý nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và cả tiết kiệm điện năng hơn nữa.

thong-tin-cau-hinh-iphone-6s-1

Hình ảnh chip xử lý A9 14nm mới

iPhone 6S không những được nâng cấp về chip xử lý A9 thế hệ mới này, mà còn sẽ được trang bị RAM DDR4 2GB, có nghĩa là RAM gấp đôi phiên bản iPhone 6 hiện nay, sánh ngang với chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của hãng Apple. Nếu những thông tin rò rỉ trên là thật thì đây sẽ là cải tiến tốt của Apple về thiết bị iPhone 6S của họ, giúp cho người dùng iPhone có thể trải nghiệm nền iOS đa nhiệm tốt hơn.

thong-tin-cau-hinh-iphone-6s-2

Vẫn chưa có ảnh tiết lộ hình dáng của chiếc iPhone 6S

Nguồn tin này còn cho biết thêm là hãng công nghệ Apple sẽ khởi động quá trình sản xuất iPhone 6S vào tháng 6 năm nay với số lượng dự kiến tầm 230 triệu thiết bị, để đạt mục tiêu ra mắt iPhone 6S vào tháng 9/2015.

thong-tin-cau-hinh-iphone-6s-3

Đó là những thông tin rò rỉ của iPhone 6S mà Game2T sưu tầm được, bạn thấy sao về thông số rò rỉ trên, nếu đây là thông tin chính thức thì bạn sẽ mua iPhone 6S chứ? Hãy comment suy nghĩ của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post