Riot Games tiết lộ Khu Rừng Mới trong tương lai

37024

Trò chuyện với Riot về Khu Rừng Mới sẽ khác rừng hiện tại như thế nào

riot-noi-ve-khu-rung-moi-0

Gần đây LMHT thường có những thử nghiệm xoay quanh vấn đề rừng nhiều, nên Riot tiết lộ ở phiên bản 5.5 sắp tới sẽ có nhiều khả năng khu rừng sẽ được chỉnh sửa lại. Cùng xem Riot nói gì về Khu Rừng Mới phiên bản 5.5 nhé:

riot-noi-ve-khu-rung-moi-1

“Chào các game thủ,

Nói về bản rừng hiện nay:

Lần Big Update bản đồ Summoner’s Rift 2015 chúng tôi đã chỉnh sửa cho khu rừng khó lên 1 cách rõ rệt, nhưng vẫn có 1 số những sai lầm, nên gần đây có nhiều chỉnh sửa thử nghiệm cho khu rừng mới để có 1 khu rừng tốt và cân bằng nhất có thể.

Nguyên nhân đầu tiên là chung tôi muốn có sự đa dạng về chiến thuật hơn, chúng tôi đặt niềm tin vào chiền thuật trong LMHT rất nhiều. Khá nhiều game thủ cho rằng sự phong phú về tướng sẽ cho ra nhiều chiến thuật hơn, và các tướng sẽ tương tác với nhau hơn.

riot-noi-ve-khu-rung-moi-7

Tướng hay 1 nhóm tướng có 1 mục đích chung trong chiến thuật như là kiểm soát mục tiêu lớn, ép ở giai đoạn đi đường, Wombo Combo lúc giao tranh…Chúng tôi biết mình sai khi Jarvan IV, Vi và Lee Sin quá hoàn hảo.

Chúng tôi sẽ áp dụng tương tác kéo-búa-bao cho 3 dạng đi rừng như sau: gank nhiều, farm nhiều, khắc chế rừng địch. Nhưng vấn đề ở chỗ là tướng khắc chế rừng địch không được xem trọng như gank nhiều và farm nhiều, nên các chiến thuật của những đội hiện nay chỉ theo lối mòn cho tường rừng là gank nhiều và farm nhiều, có khi cả hai mà thôi.

riot-noi-ve-khu-rung-moi-3

Chúng tôi phải xây dựng lại những lối đánh cho các tướng đi rừng hiện nay, chúng tôi đã sai khi cho khả năng dọn quái rừng khó hơn, nguy hiểm hơn, nên tạo cho việc đi rừng không được thoải mái nên chúng tôi đang tìm cách khắc phục nó.

Chúng tôi có vài dự định như sau:

Đầu tiên sẽ là Phù Phép Cinderhulk mới sẽ được thay cho Phù Phép Dũng Sĩ, với hiệu ứng như trang bị item Áo Choàng Lửa, giúp cho tường đi rừng theo hướng chống chịu dọn quái tốt hơn là Phù Phép Dũng Sĩ trước đó.

riot-noi-ve-khu-rung-moi-8

Vài thay đổi nhỏ về tướng đỡ đòn để game thủ mang vào rừng nhiều hơn, như là Zac, Nautilus, Skarner, Volibear… song song với hiệu ứng Trừng Phạt lên Cóc Thành Tinh Gromp sẽ có Độc tăng theo máu cộng thêm, hay giảm dame của vài quái rừng. Để cho người chơi đi rừng cảm thấy không quá áp lực và thích đánh ở vị trí này hơn.

riot-noi-ve-khu-rung-moi-4

Chúng tôi sẽ có cố tạo thêm 1 nhóm đi rừng khác với chỉ gank hay chỉ farm, nhiều thử nghiệm của chúng tôi sẽ làm cho Dao Đạo Tặc và Đao Đụng Độ sẽ thú vị và hấp dẫn hơn hiện nay.

riot-noi-ve-khu-rung-moi-5

riot-noi-ve-khu-rung-moi-6

Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của cộng đồng nhiều hơn, theo dõi khu rừng hiện tại kỹ hơn, để mở rộng khả năng đi rừng hơn, thú vị hơn, thích thú hơn, hấp dẫn hơn, vậy nên chúng tôi rất cần phản hồi từ phía các bạn, hãy chia sẻ với chúng tôi để những kế hoạch trong tương lai sẽ hoàn hảo hơn.”

Đó là cuộc thảo luận của Riot Games về Khu Rừng Hiện Tại và Khu Rừng Mới Tương Lai mà Game2T sưu tầm hơn, bạn thấy thế nào về những thông tin trên? Hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post