iOS 8.4 được phát triển ngay sau khi ra mắt iOS 8.3 Beta từ Apple

30883

Hãng Apple đang tiến hành phát triển iOS 8.4 sau khi tung iOS 8.3 beta

ios-8.3-ios-8.4-5

Gần đây, hãng công nghệ Apple đã cung cấp cho các lập trình viên iOS phiên bản iOS 8.3 Beta để họ có thể cho ra các ứng dụng, game phù hợp. Đây được cho là điều đặc biệt, vì Apple không thường ra 2 phiên bản iOS Beta cùng 1 lúc như vậy. Do bản 8.2 cũng mới được các lập trình viên thử nghiệm mới đây, dành riêng cho Apple Watch.

iOS 8.3 cùng iOS 8.4 có gì khác biệt?

Bàn phím Emoji

ios-8.3-ios-8.4-1

Cho vào bàn phím Emoji 1 vài biểu tượng mới lạ, hãng Apple còn bỏ luôn đánh dấu các biểu tượng trong từng trang, để cho người sử dụng dễ dàng chuyển các Emoji khác nhau, chứ không cần phải lựa chọn riêng từng phần như trước đây.

Xác thực bảo mật

ios-8.3-ios-8.4-2

Khi bạn sử dụng thư điện tử Gmail hoặc dịch vụ khác của Gmail trên phiên bản 8.3 sẽ phải xác thực 2 yếu tố (2FA) khi muốn đăng nhập 1 cách trực tiếp ứng dụng. Mục đích chính của việc này là tăng cường độ bảo mật của người dùng.

Wireless CarPlay

ios-8.3-ios-8.4-3

Ở bản iOS 8.3 Beta sẽ có tích hợp tính năng CarPlay không dây, bạn có thể kết nối với iDevices của bạn với chiếc xe qua hệ thống CarPlay, chứ không cần phải thông qua cổng kết nối Lightning như trước nữa.

Dự án nghe nhạc

ios-8.3-ios-8.4-4

Nếu iOS 8.3 để các nhà lập trình phát triển, thì iOS 8.4 được Apple nghiên cứu dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới với tên dự án là Copper, rất có thể Apple sẽ cho người dùng trải nghiệm công nghệ Beats Audio – Âm Thanh Đỉnh Cao trên iOS 8.4 vì năm vừa rồi Apple đã bỏ 3 tỷ USD để mua lại hãng âm thanh nổi tiếng Beats Audio.

Đó là những đặc biệt mà iOS 8.3 và iOS 8.4 được Apple phát triển, bạn thích tính năng nào hơn?

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post