Chuyện trò với tướng LMHT – Thresh Hỗ Trợ SP

87309

Buổi trò chuyện với tướng siêu Hỗ Trợ SP – Thresh Liên Minh Huyền Thoại

tro-chuyen-thresh-1

Do bận những ngày Tết cuối năm, nên hôm nay phóng viên Game2T mới có dịp được mời siêu sao Hỗ Trợ SP của làng Lbiz (LMHTbiz), không ai khác đó chính là Thhhhresssshhhhhh Thresh thưa quý vị, để gặp được Thresh tôi được Game2T tài trợ cho 11 câu đèn pin để mò đường ra Đảo Bóng Đêm nơi ngài Thresh sinh sống. Sau đâu là phần trò chuyện với Thresh LMHT với tôi:

PV Game2T: Chào anh Thresh! Nói thật lần đầu được trò chuyện với anh, tôi sợ quá, à mà cái Lồng Đèn của anh đẹp quá nhỉ!!!

tro-chuyen-thresh-6

Thresh: Anh nói chuyện, không đẹp sao được, tôi mới tậu được lúc đi chơi ở Phố Hàng Mã ở VN, mua 1 tặng tới 2, tý tôi cho anh 1 cái đề mà về đường chứ không lại hao đèn pin lắm.

PV Game2T: Oh, cám ơn anh nha, anh tốt quá, mà anh mới được Riot tặng cho 1 bộ Huyết Nguyệt ngầu phét, anh thấy thế nào về trang phục skin đó?

tro-chuyen-thresh-2

Thresh: Hehe, cái trang phục đó tôi chẳng dám mặc ra đường luôn ấy, con nhỏ 2 lưng Kalista nó thích trang phục Huyết Nguyệt lắm, tôi là con trai mặc vào bị đám trai trên đảo chọc là Thresh Tới Tháng hoài à, chỉ mỗi Lucian là khen thôi!!!

PV Game2T: Whatttt? Tại sao lại là Lucian??? Thật là Lucian chứ?

tro-chuyen-thresh-3

Thresh: Tôi với Lucian phối hợp thì đừng hỏi độ tài, Lucian và tôi thường xuyên kết hợp giao phối ở đường dưới mà, nên khen cho tôi vui chắc cũng bình thường thôi.

PV Game2T: Mà vợ của Lucian bị anh giết mà @@ tại sao Lucian và anh lại thân như vậy?

tro-chuyen-thresh-4

Thresh: Anh biết giờ là thời buổi gì chưa? Thời đại này thì phụ nữ là tường cản lớn ngăn 2 người đàn ông mang lại hạnh phúc và sức mạnh cho nhau, kế hoạch giết vợ là Lucian bày cho tôi đấy. Giờ chúng tôi hạnh phúc ngang ngữa Taric và Ezreal rồi.

PV Game2T: Năm 2015 này, mùa LMHT mới này, anh muốn có gì thay đổi không?

tro-chuyen-thresh-5

Thresh: Tất nhiên là có, tôi muốn con ả chân dài Janna nerf đi, chứ Lucian cứ kè kè thôi Janna thì tôi lo lắng. Với mong cho Lucian được buff tý để ảnh dẻo dai hơn, trâu hơn để tôi thỏa….nhầm để ảnh gánh team trong LMHT. Mà quên nữa, nhớ coi cách lên đồ Thresh để chơi tôi cho tốt nhé các thánh.

PV Game2T: Cám ơn anh đã dành ít thời gian nói chuyện với tôi, chúc anh luôn khỏe mạnh để Án Tử chính xác địch nhé.

Thresh: Ừm, trễ rồi tôi nấu cơm cho Lucian về ăn đây, nè Lồng Đèn nè anh cầm soi đường mà về

Đó là cuộc nói chuyện với Thresh LMHT với phóng viên Game2T, mong mang lại tiếng cười cho các bạn sau những trận đánh vất vả.

Còn đây là cuộc trò chuyện cùng Yasuo cho bạn nào bỏ lỡ.

Chúc các bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Chuyện trò với tướng LMHT – Thresh Hỗ Trợ SP
4 (80%) 4 votes