Chuyện trò với tướng LMHT – Yasuo

116946

Buổi trò chuyện cùng với tướng nổi tiếng liên minh huyền thoại – Yasuo

yasuo-0

Yasuo – được xem là một Hot Boy cực ngầu trong giới Lbiz (LMHT biz) với vẻ ngoài lạnh lùng và mạnh mẽ. Buổi TalkShow hôm nay, Game2T đã mời được Yasuo tham gia trò chuyện để tìm hiểu rõ hơn chàng trai chém gió này. Sau đây là buổi trò chuyện cùng Yasuo LMHT:

PV Game2T: Năm 2015 đến với anh như thế nào, Yasuo?

yasuo-1

Yasuo: Tôi được nghỉ xả hơi mùa Tết, đa phần là ngồi tán dốc với Blitzcrank về vụ xăng giảm giá, cậu ta rất vui vì SP tiền ít nên xăng là vấn đề lớn với cậu ta, tôi cũng thường nói chuyện với Fizz hỏi xem cậu ta có ultimate nhầm đoạn cáp nào không.

yasuo-2

PV Game2T: Có vẻ nhàn nhỉ, việc anh tham gia Đầu Trường Công Lý năm mới có gì thú vị không?

Yasuo: Nói là được nghỉ xả Tết, chứ bọn Trẩu cũng được nghỉ Tết theo, bọn nó vào là pick tôi như đúng rồi, đã vậy còn Max Feed, bị chữi các kiểu “Yasuo ó chóc…” “Yasuo bla bla”, rầu quá mới ở đây uống trà với ông nè. À mà các Trẩu nên xem cách lên đồ Yasuo để tham khảo nha.

PV Game2T: Buồn cho anh nhỉ, nhưng năm 2014 vừa qua anh được bình chọn là tướng mới thành công và được yêu thích nhất, cảm giác anh thế nào?

yasuo-3

Yasuo: Anh nói chuyện, tôi đẹp và mạnh thế này thì chuyện thắng trong những pha bình chọn là quá bình thường, không có gì đáng ngạc nhiên cả.

PV Game2T: Tham gia Đấu Trường Công Lý cũng được 1 thời gian, anh tìm ra hung thủ xử sư phụ mình chưa?

Yasuo: Lại nhắc chuyện đau lòng của tôi rồi, tôi tìm hiểu thì người xử sư phụ tôi cũng dùng được Phong Tuyệt Kỹ Học, tôi thì đang nghi ngờ con Riven xài được Ultimate Chém Gió, và giáo sư Xoay bên VN với Phong Bí Kíp. Nhưng tôi nghi ngờ con ả Riven hơn.

yasuo-4

PV Game2T: Giang hồ đồn anh và Riven là 1 cặp mà ?

Yasuo: Chú thích phán bừa, con ả Riven mê Zac rồi, tuy Zac nó xấu trai, nhưng được cái là người toàn cao sư, vừa dai khỏe, co dãn tốt, dài là dài, ngắn là ngắn sao tôi so sanh được với Zac. Đã vậy còn Nội Tại chết rồi sống lại nữa chớ.

yasuo-5

PV Game2T: Tới đây Game2T không muốn làm mất thời gian của anh nữa, cám ơn anh đã tham gia trò chuyện với chúng tôi.

Yasuo: Cám ơn Game2T cho tôi tý thư giản và trải lòng với game thủ.

Đó là chuyện trò với Yasuo LMHT để bạn có chút thư giãn.

Còn đây là buổi trò chuyện cùng Ezreal Taric lần trước cho bạn nào bỏ lở.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Chuyện trò với tướng LMHT – Yasuo
5 (100%) 2 votes