Những tướng Hỗ Trợ Support LMHT – Thất nghiệp dài hạn

44767

Danh sách tướng hỗ trợ support LMHT bị nghỉ giải lao không thời hạn

ho-tro-support-that-nghiep-0

Không như những đồng nghiệp đắt show diễn như Janna- Annie – Thresh – Nami – Morgana trong giới Lbiz, dày đặc lịch diễn ở các giải đấu lớn nhỏ, các trận xếp hạng, và cả đánh thường. Sau đây Game2T sẽ nêu danh sách tướng hỗ trợ support thất nghiệp LMHT và lý do không có đất diễn nhé:

Taric

ho-tro-support-that-nghiep-1

Urgot – Taric là thời đắt show nhất của Taric, Urgot phối hợp skill tốt với Taric, bộ kỹ năng Taric có choáng, có hồi phục, trâu bò, nhưng chiêu cuối ultimate của Taric lại không quá hiệu quả trong combat giao tranh tổng nên không được ưa chuộng lắm, giờ thì pick Taric cho đi cặp với Ezreal cho đẹp đôi mà thôi.

Soraka

ho-tro-support-that-nghiep-2

Dù đã được Riot Games chỉnh sửa bộ kỹ năng và cả lỗi chơi, nhưng Soraka vẫn không nhận được nhiều show diễn ở Đấu Trường Công Lý, Soraka chẳng khác gì bình máu di động cả, Soraka hồi phục cho đội từ máu của bản thân, quá nguy hiểm cho 1 Soraka ít máu và không có chống chịu.

Karma

ho-tro-support-that-nghiep-3

Thời mạnh mẽ nhất là cặp đôi Karma – Sivir, với combo Linh Giáp và Săn Đuổi làm tăng khả năng rỉa máu địch tốt, có cả hiệu ứng làm chậm, làm choáng, tạo giáp cho đội, nhưng Karma biết không ở đường dưới mà không lý do, chẳng lẽ Karma khó định hướng kỹ năng.

Sona

ho-tro-support-that-nghiep-4

Sona – nói tới cô ta ai cũng nhớ ngay HotGirl cực xinh của Lbiz, nhưng bộ kỹ năng của Sona quá bị động, cứ buff cho đội, quá chán, chỉ duy nhất chiêu cuối Ultimate Khúc Cao Trào là chủ động trong combat giao tranh tổng, nhưng cũng rất khó để có Khúc Cao Trào tốt và đẹp, đây cũng là lý do là Sona mất bóng ở đường dưới.

Zilean

ho-tro-support-that-nghiep-5

Ở mùa 4 hầu như trận đấu giải nào cũng có Zilean không band là pick ngay, Nội tại có lợi cho cả team, nhưng kể từ khi Riot chỉnh sửa Nội tại này thì Zilean mất biến trong Đấu Trường Công Lý. Với skill Q khó chịu vô cùng, chiêu cuối ultimate hồi sinh cho 1 đồng minh. Nhưng với tình hình giáp tốt như Morgana và Janna thì boom hẹn giờ không thấm vào đâu cả, với chiêu cuối phải canh giờ chuẩn để hồi sinh, sát thủ dồn dame như Leblanc thì cũng khó mà bạn buff ultimate hồi sinh kịp.

Đó là những tướng hỗ trợ support thất nghiệp LMHT mà Game2T thông số ra được.

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Thresh để chơi tốt ở mùa này.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post