Hướng dẫn đổi tên nhà mạng iOS 8 với Zeppelin

322625

Ứng dụng Zeppelin sẽ giúp bạn đổi tên nhà mạng hệ iOS 8 khá dễ dàng

Với những người dùng thiết bị smartphone nói chung cũng như hệ điều hành iOS nói riêng, việc logo mặc định của nhà cung cấp dịch vụ chắc hẳn đã trở nên nhàm chán. Việc tạo ra logo mạng mới như thế cũng đã tạo được phần nào cá tính của người dùng. Vậy những bạn đang sử dụng điện thoại iPhone cũng có thể đổi tên nhà mạng IOS 8 khá dễ dàng bằng ứng dụng Zeppelin.

Ứng dụng Zeppelin được phát triển bởi bên thứ 3 nhưng lại là một công cụ được rất nhiều người dùng hệ iOS tin cậy và sử dụng để đổi tên nhà mạng di động. Không những Zeppelin cung cấp những logo mặc định mà còn cho người sử dụng tự tạo những logo do riêng mình nữa.

Để cài đặt ứng dụng Zeppelin về thiết bị iOS, các bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bạn cần truy cập ứng dụng Cydia từ màn hình của điện thoại. Bấm biểu tượng tìm kiếm rồi nhập từ khóa “Zeppelin” để tìm nhanh hơn.

 doi-ten-nha-mang-IOS8-1

doi-ten-nha-mang-IOS8-2

doi-ten-nha-mang-IOS8-3

– Sau khi bạn đã tìm ra được Zeppelin rồi hãy nhấn cài đặt tiếp tục nút xác nhận để tải ứng dụng này về máy. Sau khi cài đặt xong máy sẽ khởi động lại SpringBoad, thế là bạn đã cài đặt xong phần ứng dụng Zeppelin về máy rồi đấy.

doi-ten-nha-mang-IOS8-4

doi-ten-nha-mang-IOS8-5

Đổi tên nhà mạng bằng những hình có sẵn trong ứng dụng

Zeppelin không phải là một ứng dụng độc lập được hiển thị ở ngoài màn hình, chính vì thế bạn cần phải vào mục Settings của thiết bị điện thoại để việc cài đặt đổi tên nhà mạng ios 8 được thực hiện.

– Từ Settings, bạn hãy tìm và chọn Zeppelin, sau đó chọn Theme.

doi-ten-nha-mang-IOS8-6

– Sau đó sẽ hiện một danh sách những logo được tích lũy sẵn, công việc bây giờ của bạn là lựa chọn một logo mà mình thấy ưng ý nhất để cài đặt.

doi-ten-nha-mang-IOS8-7

Tự tạo logo cho riêng mình

Ngoài việc sử dụng những logo được tích lũy sẵn thì bạn cũng có thể tự tạo riêng cho mình một logo độc lập. Bạn có thể chèn hình ảnh vào để biến thành icon cho mình, nhưng sẽ có một số yêu cầu sau:

– Tạo ảnh bằng phần mềm photoshop, hình ảnh không lớn hơn 140×140, backgroud phải là nền trong suốt.
– Thiết kế logo phải có 2 màu, cái đầu là màu trắng mặc định nhưng bạn có thể thay đổi, cái còn lại là màu tùy thích vì việc này sẽ giúp điện thoại của bạn hiển thị tốt hơn.
– Sau khi tạo xong thì lưu lại thành 3 file dưới dạng PNG.
– Logo mặc định màu trắng bạn lưu tên black@2x.png, 2 cái còn lại lưu là etched@2x.pngsilver@2x.png. Bỏ tất cả file này vào 1 thư mục rồi chép qua tập tin Zeppelin.
– Việc cuối cùng là bạn bật Zeppelin và tìm file vừa mới sao chép vào lúc nãy.

doi-ten-nha-mang-IOS8-8

Từ bây giờ bạn sẽ không còn nhàm chán với logo mạng nữa, thay vào đó sẽ là những logo cực lạ trên chú dế iPhone của bạn rồi đấy. Ngoài việc sử dụng sẵn những logo được tích lũy hoặc do bạn tạo ra thì bạn cũng có thể tham khảo những mẫu đẹp trên mạng dưới dạng Add-on nhé. Nếu bạn nào muốn thử hãy mau đổi tên nhà mạng IOS 8 để được trải nghiệm tuyệt vời nào.

Bạn có muốn hiển thị thời lượng pin iphone IOS 8 không nào? Hãy vào tìm hiểu để có thể quản lý lượng pin điện thoại mình cũng như xem ứng dụng nào đang ngốn pin của mình.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post