Hướng dẫn cách hiển thị thời lượng pin iPhone iOS 8 đơn giản

75383

Thủ thuật để hiển thị thời lượng pin iPhone iOS 8 dễ thực hiện nhất

Lí do bạn cần hiển thị thời lượng pin iphone IOS 8 để bạn kiểm soát lưu lượng pin trên iPhone hiệu quả hơn. Có khá nhiều cách bạn có thể kiểm soát lượng pin iPhone của mình. Với bài viết này, mình sẽ giới thiệu các bạn cách làm hiển thị lượng pin đơn giản, ngoài ra còn giúp bạn tăng độ bền hiệu quả nhất cho chú dế iPhone của mình.

hien-thi-thoi-luong-pin-iphone-IOS-8_1

Bây giờ bạn sẽ không còn cần nhìn chăm chăm vào thanh pin mặc định màu xanh lá cây đó nữa. Bạn sẽ có thể thay đổi thanh màu xanh lá bằng những con số cụ thể về thời lượng pin điện thoại iPhone bạn đang sử dụng bằng cách như sau:

Chọn Settings >> General >> Usage >> Switch on Battery Percentage.

hien-thi-thoi-luong-pin-iphone-IOS-8_2
Chỉ cần những bước đơn giản như vậy thì bạn đã có thể dùng những con số phần trăm để thấy được thời lượng pin đang hiện sở hữu của iPhone. Với cách làm này thì bạn không chỉ sử dụng cho hệ iOS 8 mà còn iOS 7 nữa nhé. Nếu bạn thấy phần hiển thị pin không chính xác thì bạn có thể tắt máy trong vòng 5 tiếng và sạc pin trong vòng 2 tiếng để pin hoạt động lại hoàn chỉnh hơn. Với cách sử dụng này bạn cũng có thể kiểm soát được ứng dụng nào đang ngốn pin trên điện thoại iPhone của bạn nữa đấy. Chính vì bạn cần biết rõ thời lượng pin iphone iOS 8 của mình hơn.

hien-thi-thoi-luong-pin-iphone-IOS-8_3

Ngoài ra, bạn có thể tăng độ bền của pin trên chiếc điện thoại iPhone bằng những lưu ý khi sạc pin. Hãy chú ý những điều sau để giúp bạn tăng tuổi thọ cho chú dế của mình hơn nhé.

– Hãy nên dùng ổ sạc để sạc điện thoại iPhone, mỗi lần sạc phải sạc đủ 8 tiếng.
– Nhớ rằng đừng sử dụng máy khi đang sạc, vì không những như thế sẽ làm pin chú dế của bạn nhanh hỏng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác.
– Khi bạn sạc bằng đồ sạc sẽ nhanh hơn khi bạn kết nối sạc với máy tính cá nhân của mình.
– Trong lúc sạc pin bạn nên tắt nguồn hoặc để chế độ airplane, hay tắt wifi và nếu có thể bạn nên tắt những ứng dụng không cần thiết để máy được hạn chế điện năng cho máy hơn, giúp cho quá trình sạc nhanh hơn nữa.
– Nên sạc pin ở những nơi thoáng mát, các chuyên gia khuyên rằng môi trường lý tưởng là khoảng 22 độ, nhưng điều đó khá khó để biết được chính xác nhiệt độ. Chính vì điều đó thì bạn nên tháo phần vỏ ốp mang tính thời trang ra khỏi máy, để tránh tình trạng máy bị nóng.

hien-thi-thoi-luong-pin-iphone-IOS-8_4

Trên đây là cách hiển thị thời lượng pin iphone IOS 8 một cách nhanh chóng cho các bạn rồi đấy, hãy tìm hiểu thêm về cách tiết kiệm pin cho chú dế của mình. Bạn hãy thực hiện và có kết quả mà mình mong muốn nhé.

Đây là cách up rom iOS 8 cho Android nếu bạn đang sở hữu chú dế thuộc hệ điều hành Android nhé. Hãy tìm hiểu và thực hiện nếu bạn muốn chú dế của mình thêm phong phú hơn.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post