Hướng dẫn cài đặt và tải game temple run cho iphone

67017

Chỉ dẫn cách tải và cài đặt game temple run cho điện thoại iPhone

Đa số người dùng bây giờ đều biết đến thiết bị thông minh iPhone không chỉ dùng để nghe gọi mà còn có thể giải trí với phim ảnh hoặc chơi game đồ họa cao. Với bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game và các ứng dụng nhanh nhất, mình sẽ lấy ví dụ về cách tải game temple run cho iphone nhé.

tai-game-temple-run-cho-iphone-1

Hướng dẫn tải và cài đặt game temple run

Bước 1: Muốn tải game hay ứng dụng nào đó thì các bạn sẽ phải vào ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone

tai-game-temple-run-cho-iphone-2

Bước 2: Bạn vào App Store sẽ thấy được các ứng dụng bao gồm có phí và miễn phí, bạn hãy chọn thanh tìm kiếm ở trên đầu để có thể tìm game sẽ dễ dàng hơn. Bạn nhập tên game hay ứng dụng nào mà bạn muốn, ở đây chúng ta sẽ tìm và tải game temple run cho ios nhé.

tai-game-temple-run-cho-iphone-3

Bước 3: Khi đã bấm tìm kiếm, thì tại đây sẽ xuất hiện các game miễn phí và được tải nhiều nhất hoặc chơi nhiều nhất trên bảng xếp hạng người dùng. Đối với game mà mình tìm luôn xuất hiện đầu tiên hoặc sẽ xuất hiện những game liên quan đến tiêu đề tìm kiếm. Khi đã chọn lựa được game mà mình muốn và nhấn vào “Nhận”.

tai-game-temple-run-cho-iphone-4

Bước 4: Sau khi nhấn nút “Nhận” thì bạn hãy tiếp tục nhấn “Cài đặt” để có thể hoàn tất việc cài đặt trên máy nhé. Trong khi game được cài đặt bạn sẽ thấy vòng xoay tròn từ trái sang phải. Khi đã load xong bạn sẽ nhấn vào “Mở” để có thể mở game lên để thưởng thức khi đã cài đặt xong.

 tai-game-temple-run-cho-iphone-5

tai-game-temple-run-cho-iphone-6

Như vậy là đã hoàn tất được việc tải game temple run cho iphone rồi đúng không nào! Lúc này bạn có thể thoải mái tải những trò chơi cũng như những ứng dụng mà mình thích về máy một cách đơn giản. Hãy bắt tay vào thực hiện đi nào, khá đơn giản cho những ai mới sử dụng lần đầu.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone đời cũ nhưng muốn nâng cấp lên hệ iOS 8, các bạn có thắc mắc về khi lên ios 8 có bị mất dữ liệu hay không? Với bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đế này, hãy cùng xem bài viết này nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T