Hướng dẫn cài đặt Skyfire miễn phí cho iPhone nhanh nhất

26522

Cài đặt Skyfire hoàn toàn miễn phí cho điện thoại iPhone cực hay

Trong tay bạn đang có một chiếc smartphone cao cấp như chú dế iPhone nhưng khi bạn vào các trang web và có những đoạn video hấp dẫn chỉ có điều bạn không xem được. Vậy lí do là gì? Vì chiếc điện thoại của bạn không hỗ trợ video Flash những điều như thế sẽ làm bạn cảm thấy phiền toái. Chính vì thế các nhà phát triển ứng dụng đã nghiên cứu và tung ra thị trường rất nhiều ứng dụng để hỗ trợ việc này. Hiện nay ứng dụng Skyfire đang được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng, trong bài viết này sẽ chỉ bạn cách cài đặt skyfire miễn phí cho iphone một cách đơn giản nhất.

caidatmienphiskyfirechoiphone_1

Chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng này trước khi cài đặt nhé, ứng dụng Skyfire là một trình duyệt web cho phép bạn điện thoại iPhone chạy những video Flash. Người dùng đã đánh giá Skyfire trong quá trình sử dụng không được nhanh và không thân thiện như trình duyệt Safari khi mới chạy. Tuy nhiên nó lại được đánh giá cao về tốc độ load video khá nhanh và mượt. Vì Safari được sử dụng bằng chương trình Javascript nên khá ảnh hưởng khả năng load video khi người dùng xem.

Cách cài Skyfire cho iPhone như sau:

– Đầu tiên trong điện thoại của bạn cần phải cài Jailbreak.
– Sau khi đã có Jailbreak thì bạn hãy cài đặt ứng dụng Cydia cho iPhone của bạn nhé.
– Tiếp sau đó các bạn vào Cydia rồi add source iPhone.gsm.vn
– Rồi tiếp tục các bạn vào GSM-App để cài đặt AppStoreVn nhé.
– Bạn vào ứng dụng AppStoreVn để cài đặt Skyfire miễn phí.

Bây giờ bạn đã có thể xem những video trên iPhone bằng Skyfire rồi đúng không nào! Quả thật là tiện lợi, tuy bạn không thể chơi được những game Flash hoặc ứng dụng Flash nhưng bù lại bạn có thể tự do khi xem những bộ phim video chứa Flash thoải mái. Đối với giao diện của Skyfire thì có chút khác biệt, thay vì bạn có thể xem video ngay trên trang đó nhưng khi sử dụng iPhone truy cập vào Skyfire thì bắt buộc nó sẽ mở thêm tab mới. Có thể bạn sẽ phải chờ đợi một chút để nó load video hoặc bạn có thể tạm dừng phát để nó load hết rồi xem.

caidatmienphiskyfirechoiphone_2

Bài viết trên đây đã giới thiệu sơ bộ cũng như cách cài đặt skyfire miễn phí cho iphone rồi đấy. Với ứng dụng Skyfire thì các bạn có thể xem những video Flash trên những trang web trên iPhone mà không cần lên trang Youtube để xem nữa.

Nếu bạn muốn cài từ điển cho điện thoại thì bạn có thể xem bài hướng dẫn cài đặt từ điển cho iphone để có thể tự học anh văn mọi lúc mọi nơi. Hoàn toàn tiện lợi cho bạn đúng không nào!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post