Hướng dẫn cài đặt ứng dụng từ điển cho iphone

131186

Trọn bộ cách cài đặt từ điện Lạc Việt cho điện thoại iPhone

Hiện nay ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đang rất được nhiều người xem trọng, nhưng không phải ai cũng thông thạo được việc đọc viết. Như vậy thì từ điển là một thứ không thể không có để giúp các bạn. Cuốn từ điển trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và giá cả sẽ tùy thuộc vào số từ vựng trong sách. Vậy sao bạn lại không sử dụng từ điển hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Điều mình nói đến đó chính là việc lấy chiếc smartphone của bạn sẽ thay thế được cuốn từ điện dày đó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt từ điển cho iphone, mọi người hãy nhanh tay cài đặt nhé.

Đối với ứng dụng trên chiếc smartphone hiện nay cũng gây đau đầu cho nhiều người, vì không biết phần mềm ứng dụng nào tốt cho mình, có lợi cho mình hơn. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm từ điển Lạc Việt, với khoảng 3000 từ và cụm từ thì từ điển Lạc Việt có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy từ vựng mà bạn không biết hoặc bạn có thể dịch những cụm từ mà bạn muốn dịch. Không những vậy, ở Lạc Việt bạn cũng có thể phát triển khả năng nghe một cách thú vị hơn khi ứng dụng có hỗ trợ cả phần nghe văn bản.

huongdancaidattudienchoiphone_1

Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ điển Lạc Việt qua ứng dụng App Store trên chiếc điện thoại iPhone của mình hoặc qua phần mềm cài đặt iTunes trên máy tính của mình. Cho dù bạn đang xử dụng loại nào thì cũng sẽ phải vào tìm kiếm và gõ Từ điển Lạc Việt.

huongdancaidattudienchoiphone_2Ứng dụng App Store trên điện thoại

huongdancaidattudienchoiphone_3Ứng dụng iTunes trên máy tính

Việc cài đặt từ điển cho iphone cũng khá dễ dàng đúng không nào, bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng từ điển Lạc Việt này nhé! Đối với những ai đã từng sử dụng qua phần mềm Lạc Việt trên máy tình thì giao diện ứng dụng này trên điện thoại cũng khá quen thuộc. Chính vì thế bạn cũng có thể thực hiện sử dụng phần mềm Lạc Việt này trên điện thoại một cách dễ dàng.

huongdancaidattudienchoiphone_4

Ở phía trên cùng bạn sẽ nhìn thấy ô dùng để nhập, tìm kiếm những từ bạn không biết nghĩa. Bạn có thể nhập tiếng Anh hoặc Tiếng Việt theo sở thích của mình để có thể hiểu rõ hơn từ mình sử dụng. Trên giao diện ứng dụng sẽ có những icon khác nhau, đây chính là những công cụ sẽ giúp bạn học tốt hơn với những phương pháp khác nhau được hãng tích lũy sẵn trên đây.

huongdancaidattudienchoiphone_5

Ngoài từ điển Lạc Việt bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng từ điển ProDict EV, cũng được nhiều người sử dụng. Với ứng dụng ProDict EV này thì kho từ vựng có đến 1 triệu từ, cho bạn tra cứu tiếng Anh một cách thoải mái. Như vậy bạn đã có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái nhất. Việc tải phần mềm cũng không có nhiều khó khăn cũng như dung lượng của ứng dụng khá nhẹ. Hy vọng qua việc hướng dẫn cài đặt từ điển cho iphone sẽ giúp được bạn nhiều hơn cho việc bồi dưỡng tiếng Anh của mình

Nếu bạn muốn tìm hiểu cài đặt nhiều ứng dụng hơn cho chú dế iPhone thì bạn có thể tìm hiểu về việc cách cài camera360 cho iphone, để cho chú dế của mình được phong phú hơn nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post