Hướng dẫn cách dùng Chế tạo Hextech LMHT

2163412

Cách sử dụng và sở hữu vật phẩm trong chế tạo Hextech

hextech-banner

Sau bao nhiêu lần hoãn lại khiến các game thủ phải đợi dài cả cổ thì hôm nay Garena đã cho ra mắt chế độ “Chế tạo Hextech” một cơ hội tuyệt vời để các game thủ có thể sở hữu trang phục miễn phí trong tình trạng tăng giá gián tiếp các trang phục do Garena tuyên bố bỏ sự kiện nhân đôi khi quy đổi sò sang RP. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chế độ này bài viết dưới đây Game2T sẽ hướng dẫn cách dùng Chế tạo Hextech LMHT.

Chế tạo Hextech là gì ?

Chế tạo Hextech sẽ giúp bạn có thể sở hữu trang phục, tướng, mẫu mắt hoàn toàn miễn phí bằng cách mở rương Hextech. Nhưng cách nào để mở rương Hextech ? Để mở được rương Hextech thì bạn cần sở hữu hai thứ đó là Rương Hextech và Chìa Khóa.

Cách để sở hữu rương Hextech:

Ruong-Hextech

Cách thứ nhất mua trong cửa hàng bằng RP. Giá của một rương Hextech là 25 RP đồng thời khi bạn mua số lượng lớn như 5 rương hay 10 rương thì sẽ được thưởng thêm tinh hoa hoặc một bộ Hextech. Cách này thì sẽ không bị giới hạn số rương trong tháng như cách hai.

mua-ruong-hextech

Cách thứ hai đó là tiến hành chơi các trận đấu và trong trận đó bạn hoặc đồng đội của bạn đạt được đánh giá S (ngay cả khi bạn được D mà đồng đội bạn được S thì bạn vẫn nhận được rương Hextech). Tuy nhiên một tháng bạn chỉ nhận được tối đa là bốn rương và mỗi vị tướng bạn đã sở hữu (không tính tướng xoay tua nhé) chỉ được nhận rương một lần trong một mùa giải.

kiem-ruong-hextech

Tiếp theo cách để có chìa khóa:

chia-khoa-hextech

Cách để sở hữu chìa khóa thì đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần đánh thắng một trận (không tính đối với tùy chọn và với máy nhé) là đã sở hữu một mảnh chìa khóa rồi. Để có chìa khóa thì cần ghép 3 mảnh chìa khóa lại đơn giản phải không nào.

Cách sử dụng chế tạo Hextech trong LMHT:

Vật phẩm tồn tại trong rương:

Trong rương sẽ chứa mảnh trang phục, mảnh mẫu mắt, mảnh tướng, tinh hoa cam, tinh hoa lam và đá quý. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc các thứ này là gì và như thế nào để sở hữu tướng, trang phục và mắt vĩnh viễn. Đầu tiên chúng ta sẽ nói tới các tinh hoa.

Tinh Hoa Cam Và Lam:

tinh-hoa-lam-cam

Để sở hữu vật phẩm vĩnh viễn thì có hai cách một là dùng các tinh hoa để nâng cấp từ mảnh thành vĩnh viễn hai là ghép 3 mảnh lại để ra vật phẩm vĩnh viễn tuy nhiên nếu ghép 3 mảnh lại sẽ ra ngẫu nhiên các vật phẩm bạn chưa sở hữu.

che-tao-hextech

Tinh hoa Lam dùng để biến mảnh tướng thành tướng vĩnh viễn. Còn tinh hoa Cam để biến các vật phẩm còn lại thành vĩnh viễn. Mỗi vật phẩm cần một số tinh hoa khác nhau tùy thuộc vào giá trị của mảnh.

Với các mảnh mà bạn không dùng tới có thể phân tách thành tinh hoa hoặc ghép ba mảnh lại để ra vật phẩm vĩnh viễn ngẫu nhiên.

Đá Quý:

da-quy

Vật phẩm có xác xuất ra rất thấp khi mở rương Hextech. Đá Quý có hai công dụng một là dùng để đổi lấy rương Hextech và chìa khóa hai là tích trữ đủ mười viên để đổi lấy trang phục Annie Công Nghệ trang phục chỉ có thể có thông qua Chế Tạo Hextech.

Trang phục Annie Công Nghệ:

Bài viết đã hướng dẫn cách dùng Chế tạo Hextech LMHT một cách cơ bản nhất. Mọi thắc mắc và góp ý về bài viết các bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới để góp phần giúp Game2T ngày một hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

5/5 - (4 votes)
5/5 - (4 votes)
ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT
Hướng dẫn cách dùng Chế tạo Hextech LMHT