Hình ảnh khi còn nhỏ của những tướng trong LMHT

462177

Hình ảnh thơ ấu ngây thơ của những tướng trong LMHT

Trong mỗi chúng tôi đều có những hình ảnh ngây thơ, còn nhỏ và dễ thương vô cùng, những tướng trong LMHT cũng vậy, họ đều có tuổi thơ tinh nghịch và đáng yêu, bài này Game2T sẽ cho các bạn xem những hình ảnh còn nhỏ của tướng LMHT, nhân dịp lễ Tết Thiếu Nhi (5/5) ở Hàn Quốc, với những bức ảnh FanArt cực chất sau đây.

Đây là những ảnh được bình chọn là đẹp nhất, vừa thấy được vẻ đáng yêu tinh nghịch, vừa giữ được chất của vị tướng đó trong LMHT, nào cùng nhau chiêm ngưỡng xem thế nào nhé, cute quá cơ:

Volibear LMHT – Gấu Yêu đã có thân hình to lớn từ bé rồi, hù nè có ai sợ không

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-1

Shyvana LMHT – Long Nữ thuở nhỏ đã làm bạn với chú rồng con rồi, còn bế được rồng nữa cơ đấy, lớn rồi thì chỉ ôm được cổ mà thôi.

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-2

Ahri LMHT – Hồ Ly quá là dễ thương khi đóng cho mình bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc, đúng là không hổ danh 1 trong những Hot Girl của LMHT mà

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-3

Jarvan IV LMHT – Hoàng Tử đã làm quen với trường thương Demacia từ lúc còn rất nhỏ rồi, Hot Boy này đẹp từ nhỏ cho tới lớn luôn nhỉ

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-4

Katarina LMHT – Ác Kiếm đã luyện đoản dao từ bé rồi nhỉ, chỉ là dao gỗ thôi, yêu thế cơ mà Garen không đổ sao được

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-5

Quinn LMHT – Đại Bàng được nuôi từ bé thế này thì bảo sao không nghe lời Quinn cơ chứ, luyện thú hay quá đi à

anh-con-nho-cua-tuong-lmht-6

Đó là những hình ảnh còn nhỏ của tướng LMHT mà Game2T sưu tầm được, bạn thế thuở nhỏ thì ai đáng yêu nhất nào? Hãy comment suy nghĩ của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Hình ảnh khi còn nhỏ của những tướng trong LMHT
3 (60%) 3 votes