Game2T tặng Giftcode Ngự Kiếm Phi Thiên – MMORPG “PK không chiến” chính thức ra mắt

33553

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Ngự Kiếm Phi Thiên – MMORPG “PK không chiến” chính thức ra mắt

Tham gia ngay vào thế giới PK chặt chém cực đã tay của Ngự Kiếm Phi Thiên và nhận những phần quà Giftcode Ngự Kiếm Phi Thiên – MMORPG “PK không chiến” vô cùng giá trị.

Nếu là một game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên smartphone, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 08 này. Hiện các game thủ đã ngay lập tức có thể tải game tại địa chỉ: http://ngukiemphithien.vn/rd/kiemthien.

Ngự Kiếm Phi Thiên là sản phẩm nhập vai MMORPG trên mobile. Game sở hữu rất nhiều những tính năng mới độc đáo như: chế độ tiết kiệm pin – khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận – trả nhiệm vụ… Đây cũng chính là lý do khiến Ngự Kiếm Phi Thiên trở nên nổi bật bởi chúng rất hợp thời, hợp thị hiếu và đặt trải nghiệm của game thủ lên trên hết. Những bất cập mà game thủ gặp phải ở các tựa game cũng phân khúc sẽ được tối ưu trong sản phẩm MMORPG thế hệ mới này.

Một điểm làm nên sự nổi bật của Ngự Kiếm Phi Thiên chính là khảng năng “không chiến”. Đối với các game thủ kì cựu, có lẽ chẳng còn lạ lẫm gì với khái niệm khinh công làm nên cái hay cái hồn khi PK trong các tựa game PC cũ, tuy nhiên khi được chuyển dịch lên nền tảng smartphone, đặc điểm này bị cắt bỏ đi khiến PK trở nên nhàm chán và bị động. Ngự Kiếm Phi Thiên đã mạnh dạn hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc, hứa hẹn mang lại những trận chiến đỉnh cao và vô cùng đã tay dành cho các game thủ

Đáp ứng thị hiếu thích show hàng, chơi game là phải “khệnh” của game thủ Việt, Ngự Kiếm Phi Thiên có hẳn hệ thống Pet – Kỵ – Cánh vô cùng đồ sộ, bao oai, bao đẹp, bao ngầu. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những tựa game sở hữu tủ đồ thời trang không đụng hàng dành cho mỗi phái, mà chỉ cần chăm cày cuốc làm nhiệm vụ là sẽ có thể thu thập. Giờ đây các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi cá nhân qua nhận vật ingame của mình.

Là một tựa game MMORPG, đương nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn phải đảm bảo mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm PK – “chặt chém” đã tay trên smartphone. Chuyện oai trong server bé tí từ lâu đã trở thành chuyện “tầm thường”, với 17 chiến trường và bản đồ liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, đất dụng võ, so tài, đoạt danh của các game thủ sẽ rộng lớn và khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Để mừng ngày ra mắt, Ngự Kiếm Phi Thiên xin gửi tặng các game thủ mã Giftcode Ngự Kiếm Phi Thiên – MMORPG “PK không chiến” trị giá 1 triệu đồng.

Mã code: 4c5p3hbkvj

– Đá cường hóa trang bị x20
– Đan nâng bậc Thần dực x15
– Đan nâng bậc Tọa kỵ x15
– Thẻ nhân 1.5 exp x15
– Hộp ngọc lv 3 x10

(Giftcode sử dụng cho tất cả các server và có hạn sử dụng đến hết 16/09)

Các độc giả muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm MMORPG “thế hệ mới” này có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng Giftcode Ngự Kiếm Phi Thiên – MMORPG “PK không chiến” chính thức ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!