Game2T tặng Giftcode Lục Địa Huyền Bí Kỵ Phi Thố

5429

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Lục Địa Huyền Bí Kỵ Phi Thố

Chỉ cần nhập mã Giftcode Lục Địa Huyền Bí Kỵ Phi Thố này, game thủ sẽ sở hữu một trong số những thú cưỡi đẹp nhất.

Ở thời điểm tháng 02/2017, Lục Địa Huyền Bí là cái tên MMORPG thu hút được sự chú ý bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt. Bằng hệ thống PK liên server độc nhất vô nhị, gMO này đã nhanh chóng trở thành điểm đến của đông đảo game thủ yêu thích so tài, tranh đấu và đánh dấu cho việc trở lại của hàng loạt sản phẩm Hàn Quốc đình đám.

Sau 06 tháng ra mắt, thứ mà Lục Địa Huyền Bí tự hào khi nhắc đến không phải là đồ họa hay tính năng sáo rỗng mà chính là một cộng đồng đông vui, gắn kết nhưng cũng cực kỳ khô máu. Lục Địa Huyền Bí là nơi mà chuyện chém giết xảy ra liên miên, vác loa liên server chí tôn chửi nhau là chuyện thường, thức thâu đêm dồn cả một bang chạy như “cún” như cơm bữa, hay chuyện các chị đại solo loa chí tôn tập đếm cũng chẳng còn gì là lạ. Hay nói cách khác, trong bối cảnh thị trường ra hàng loạt bom “tấn bom tạ” nguồn gốc Trung Quốc thì cái chất game Hàn của Lục Địa Huyền Bí vẫn là một món ăn không thể thay thế đối với game thủ Việt.

Để tri ân game thủ đã đồng hành với mình suốt thời gian qua, Lục Địa Huyền Bí xin gửi tặng bộ Giftcode Lục Địa Huyền Bí Kỵ Phi Thố giá trị đến tất cả các server.

Mã code: 122368071360683.

– Kim Cương Khóa x200
– Thẻ ảo hóa Phi Thố x1
– Thẻ Đào Bảo-Siêu
– Thẻ Thần Bí x5
– Gói Huy Hiệu Thuộc Tính x5

(Giftcode dành cho tất cả các server, hạn sử dụng đến hết 30/09/2017)

Trang chủ: https://lucdia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng Giftcode Lục Địa Huyền Bí Kỵ Phi Thố
Đánh giá bài viết này!!!