Game2T tặng 500 Giftcode Tam Sinh Tam Thế Khải Long

45390

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tam Sinh Tam Thế Khải Long

Cùng với sự kiện ra mắt, Tam Sinh Tam Thế xin gửi tặng các game thủ bộ Giftcode Tam Sinh Tam Thế Khải Long vô cùng giá trị.

Tam Sinh Tam Thế là bản Big Update của Ngộ Không Truyền Kỳ – tựa game nhập vai Tiên hiệp với sức sống mạnh mẽ được cộng đồng yêu mến suốt 3 năm qua. Nhìn lại chặng đường phát triển đầy sóng gió ấy, có lẽ lý do lớn nhất giúp game đạt được chỗ đứng vững vàng trong thị trường game Việt, bất chấp sự cạnh tranh gắt gao của các sản phẩm khác chính là sự tin tưởng và ủng hộ từ chính cộng đồng game thủ. Với bản Big Update lần này, Tam Sinh Tam Thế sẽ mang đến cho các game thủ một Tam giới hoàn toàn mới, nhiều màu sắc và nhiều thử thách khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Hàng loạt thời trang mới, Kỵ mới, Thần thú mới

Chơi game là phải “khệnh”, mà cái chất “khệnh” thể hiện ngay ở thời trang bạn mặc, thú bạn cưỡi, Pet bạn mang. Với lần tái xuất này, Tam Sinh Tam Thế sẽ khiến các game thủ choáng ngợp trước hệ thống ngoại trang “lên đỉnh” của mình. Có thể thấy chẳng phải tự nhiên mà thời gian vừa qua cộng đồng lại hóng từng ngày chờ đến lúc được “rước” những Diệm Hổ, những Phần Thiên Khuyển về như vậy.

Thú cưỡi oai phong

Thời trang sang chảnh

Bé yêu thứ tư – Món quà tuyệt vời dành cho các cặp đôi

Chơi game còn gì hạnh phúc bằng khi tìm được tri kỷ, cùng nhau kết hôn, sinh con và xây dựng hạnh phúc gia đình viên mãn? Bởi vậy nên hệ thống Bé Yêu của Tam Sinh Tam thế sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi kể từ nay số lượng con mà các “phụ huynh” có thể có đã được tăng lên 4. Chăm sóc Bé Yêu ra sao, nhiệm vụ của vợ chồng như thế nào để rồi nhìn Bé Yêu khôn lớn từng ngày sẽ là niềm hạnh phúc và kỉ niệm không thể nào quên đối với game thủ Tam Sinh Tam Thế.

Sinh 4 quý tử, vợ chồng càng thêm sắt son

Ngoài ra, cấp độ Phu Thê cũng được tăng lên giới hạn 70, chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác tươi mới và hâm nóng lại tình cảm của hàng ngàn cặp đôi trong game.
Kỹ năng Bang – tuyệt đối không thể bỏ qua

Bang hội là sức sống của cộng đồng, không những đem lại những lợi ích ingame mà hội còn là nơi tứ hải giai huynh đệ, sống chết có nhau. Trong lần trở lại này, Tam Sinh Tam Thế sẽ tăng giới hạn Kỹ năng Bang – Càn Khôn Điện lên mức level 55, hứa hẹn sẽ là nguồn sức mạnh không thể bỏ qua đối với bất kỳ bang hội nào. Chưa kể, hàng loạt những item hiếm cũng đã được bổ sung vào Tiệm Bang.

Để chào mừng sự kiện ra mắt, Tam Sinh Tam Thế đang tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn ingame như Vui Mừng Mùa Hè – Đại Phúc Hồng Bao, các game thủ có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY. Ngoài ra, Tam Sinh Tam Thế cũng xin dành tặng các game thủ bộ Giftcode Khải Long cực giá trị, mỗi Giftcode Tam Sinh Tam Thế Khải Long gồm:

– Túi Đá 8 x2
– Hộp Chuông Vàng x50
– Ngọc Như Ý x50
– Quà Lễ Kim 200 x1

(Giftcode sử dụng cho tất cả các server và HSD hết 31/07/2017)

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Tam Sinh Tam Thế Khải Long
Đánh giá bài viết này!!!