Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Sốt sình sịch với tính năng chuyển môn phái và trang bị

17978

Cuộc đời game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ biết đâu sẽ mở ra một trang mới sau khi trải nghiệm 2 tính năng mới là chuyển đổi môn phái và trang bị.

Dù game có hay đến mức nào nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại theo một kịch bản cũng sẽ khiến người chơi cảm thấy nhàn chán, chính vì thế việc bổ sung tính năng mới sẽ góp phần quan trọng vào việc giữ chân người chơi lại lâu hơn với tựa game đó. Mới đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã đổi mới mình bằng việc bổ sung thêm tính năng chuyển đổi môn phái và trang bị, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Môn phái và trang bị được coi là một trong những yếu tố quan trọng với tựa game nhập vai, bởi ngay khi đặt chân vào thế giới ảo này, người chơi dù muốn hay không cũng phải tự lựa chọn và trang bị nhân vật cho riêng mình. Người may mắn thì sẽ tìm được bạn đồng hành và vũ khí phi thường cùng hành tẩu trên con đường chinh phục sau này, nhưng kẻ rủi thì lại lỡ dở khi không gặp được tri kỷ và vật phẩm của đời mình. Hiểu được điều này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã quyết định cho phép người chơi sử dụng 2 tính năng mới, đó là “chuyển đổi môn phái” và “chuyển đổi trang bị”.

Vì vậy khi lên sóng, đây là tính năng được coi là “chiều lòng” người chơi nhất, nhằm giúp các anh hùng có thể tiện giao lưu , trao đổi kiến thức võ học và tìm cho mình môn phái phù hợp nhất sửa đổi lại cuộc đời. Thực sự đây là một sự thay đổi “thật tuyệt vời” và “không thể tin nổi khi game thủ vừa có thể khám phá sự đa dạng và phong phú trong hệ thống môn phái, trang bị của game mà lại không hề lãng phí công sức cày kéo của mình.

Ngoài ra, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn mang đến nhiều chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn như: Nạp 1 lần mỗi ngày nhận thưởng, Nạp Tích Lũy, Nạp 1 được 5 chỉ với 10.000,… cùng nhiều event outgame để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc tựa game cả ngày không chán.

Có thể nói, việc bổ sung thêm tính năng mới lần này sẽ mang đến cho Kiếm Hiệp Truyền Kỳ một diện mạo hoàn toàn mới. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập vào Kiếm Hiệp Truyền Kỳ và tìm lại chính mình ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Sốt sình sịch với tính năng chuyển môn phái và trang bị
Đánh giá bài viết này!!!