Game2T tặng 500 Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện Big Update – Quân Lâm Thiên Hạ

64792

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện Big Update – Quân Lâm Thiên Hạ

Ngoài hệ thống cánh và tính năng liên đấu mới như đã dự đoán, lần cập nhật này còn mang tới đúng những vị tướng mà người chơi đang mong đợi. Ngoài ra còn được nhận cả Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện Big Update – Quân Lâm Thiên Hạ.

Trong sáng hôm nay, BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện (TQQAT) đã hoàn tất bảo trì để chính thức đem đến cho người chơi bản cập nhật đầu tiên – Quân Lâm Thiên Hạ. Ngoài việc đón nhận ý kiến người chơi và hoàn thiện trải nghiệm trong game thì trong phiên bản này còn có 3 thứ đáng chú ý nhất: tướng mới, cánh mới và cả liên đấu mới. Vậy thì những yếu tố trên ảnh hưởng gì tới lối chơi của cộng đồng game thủ hiện tại? Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng nội dung chính của phiên bản mới này nhé.

Bản update mới Quân Lâm Thiên Hạ đã chính thức ra mắt

Sự trỗi dậy của nước Ngô

Những ngày gần đây, khi mà “hot boy” Lục Tốn lên ngôi thì nhiều người chơi đang ngỏ ý muốn được build một đội hình “full Ngô”. Cầu được ước thấy, trong bản cập nhật lần này, toàn bộ 3 vị tướng mới xuất hiện đều là những nhân vật nổi tiếng từ nước Ngô: Thái Sử Từ, Đại Kiều và Tôn Sách.

Lần lượt từ trái qua: Đại Kiều, Thái Sử Từ và Tôn Sách

Khác với cô em Tiểu Kiều, Đại Kiều lại là một vị tướng công với khả năng gây sát thương ngẫu nhiên lên 2 địch, kèm hiệu ứng Đánh Úp. Trong khi đó, Thái Sử Từ có khả năng tập trung dồn sát thương vào kẻ địch có công phép lớn nhất. Dự đoán thì đây sẽ là vị tướng chuyên dùng để đối phó với siêu buff Quách Gia hiện nay.

Ngoài ra, một điều khá bất ngờ là Tôn Sách. Những tưởng sẽ là tướng công “khủng” hoặc ít nhất cũng phải thuộc hàng khống chế thì không, Tôn Sách lại là tướng thủ. Thế nhưng, khả năng phòng ngự của vị tướng này thì trên cả tuyệt vời. Nếu như Đổng Trác có phản sát thương thì Tôn Sách cũng có. Không chỉ vậy, sau khi sử dụng tuyệt kỹ Xưng Bá Thiên Hạ, Tôn Sách còn xóa bỏ toàn bộ trạng thái tiêu cực và miễn đại đa số hiệu ứng khống chế.

Trong 3 vị tướng, khả năng phòng ngự của Tôn Sách đang là chi tiết nổi bật nhất

Hệ thống cánh mới

Như đã dự đoán, trong bản update lần này đã xuất hiện thêm một loạt các bộ cánh tuyệt đẹp. Khi tướng chính nâng lên 5 sao, cánh sẽ xuất hiện trong giao diện Thành Tựu. Hệ thống cánh này sẽ được phân chia theo cấp độ, từ lục, lam, tím rồi đến cam. Càng về sau, phẩm chất và chỉ số cộng thêm của cánh càng cao. Đặc biệt, người chơi có thể thu thập nguyên liệu để đổi cánh thông qua tính năng liên đấu sẽ được đề cập ở phần dưới.

Không chỉ tướng chính, các tướng khác trong đội hình cũng có thể sử dụng cánh để tăng chiến lực

Xin được lưu ý rằng, cánh sẽ chỉ xuất hiện trong các giao diện nâng cấp tướng và sẽ KHÔNG hiện lên trong trận đấu. Đây là một chi tiết khá khôn khéo của nhà phát triển để tránh làm các trận giao tranh thêm phần rối mắt. Người chơi sẽ chỉ tập trung để tung chiêu sao cho hiệu quả chứ không cần phải để ý tới cánh của tướng làm gì.

Theo một số game thủ đã trải nghiệm trước bản nước ngoài nhận xét, một số bộ cánh nhìn khá “nữ tính”. Cứ tưởng tượng Trương Phi hùng hổ là thế mà lại đeo bộ cánh màu hường xem, nghĩ thôi cũng đã thấy hài hước rồi…

Người chơi thông qua tính năng liên đấu mới – Quân Lâm Thiên Hạ để kiếm điểm đổi cánh

Quân Lâm Thiên Hạ

Tên của phiên bản lần này cũng chính là tên của tính năng liên đấu mới. Hoạt động này sẽ được chia thành 3 giai đoạn: báo danh, sơ loại và tranh bá. Hệ thống dựa theo số lượng người báo danh để sắp xếp thi đấu. Trong vòng loại nếu thua 3 trận tích lũy sẽ bị loại ngay lập tức. Khi vào tranh bá, người chơi phải đấu 3 trận, nếu thắng 2 được nâng hạng, tiếp tục tranh Quán Quân.

Phần thưởng của hoạt động này ngoài trang bị, ngọc, vàng… thì còn có nguyên liệu để đổi và nâng cấp cánh. Đây chính là phương thức giúp 500 anh em dân cày tiếp tục rèn luyện cho đội hình của mình mạnh mẽ hơn nữa.

Tính năng liên đấu mới – Quân Lâm Thiên Hạ

Để chào mừng lần cập nhật mới nhất, BQT Tam Quốc Quần Anh Truyện xin dành tặng 500 độc giả nhanh tay nhất những bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện Big Update – Quân Lâm Thiên Hạ bao gồm:

– 2 Rương Ngọc Lv3
– 30 Tinh Đan Lực Nhỏ
– 10 Bánh Bao Nhỏ

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết ngày 15/02/2018)

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Tam Quốc Quần Anh Truyện Big Update – Quân Lâm Thiên Hạ
Đánh giá bài viết này!!!