Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Tiếu Sư

33464

Đi cùng với bản update, Ngộ Không Truyền Kỳ còn dành tặng game thủ bộ Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Tiếu Sư vô cùng giá trị.

Ngộ Không Truyền Kỳ là một trong số những tự game online nhập vai (MMORPG) trên smartphone đáng chú ý nhất hiện nay. Chính những tính năng độc đáo, gameplay thú vị cùng cốt truyện Tây Du gần gũi đã khiến người chơi gắn bó với game, để rồi sau ba năm ra mắt và phát triển tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn luôn đông vui và vô cùng náo nhiệt.

ảnh 1-minTuy nhiên muốn phát triển phải không ngừng đổi mới. Nhằm mang đến những trải nghiệm game tốt nhất đến với người chơi, vào ngày hôm nay 20/10, Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức tung ra bản Update Tháng 10 với hàng loạt những cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung đi kèm những ưu đãi cực hấp dẫn.

1. Bản cập nhật tháng 10

– Thêm giới hạn cấp thời trang – Tiên.
– Kích hoạt thời trang từ 5 bộ tăng thành 6 bộ.
– Thêm phụ bản ngày mới
– Cấp bang tăng đến cấp 25

ảnh 22. Chuỗi sự kiện ingame

Ngoài ra, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng hứa hẹn mang đến cho người chơi một “cơn mưa quà tặng” đúng nghĩa với chuỗi sự kiện mừng Update cực sôi động từ ngày 19/10 – 24/10.

ảnh 3-min– Sự kiện đăng nhập nhận quà

3. Chuỗi sự kiện Fanpage

20/10 là dịp chúng ta dành tình yêu thương cho những người bà, người mẹ, người vợ, người bạn gái thân yêu của mình. Hãy cùng tham gia chuỗi sự kiện Fanpage của Ngộ Không Truyền Kỳ tại ĐÂY, để lại những lời chúc ý nghĩa dành cho một nửa thế giới để nhận được những phần quà cực thú vị và giá trị nhé.

ảnh 4-min4. Giftcode

– Giftcode Tiếu Sư:

Nhân dịp Update, Ngộ Không Truyền Kỳ xin gửi đến các game thủ Giftcode Tiếu Sư. Mỗi Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Tiếu Sư bao gồm:

Túi Đá Lv5x2
Ngọc Dung Hợp 5×2
Lễ kim x200
Exp Đanx2 x5

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội săn quà khủng không thể bỏ qua đối với các game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ đúng không nào? Hãy đăng nhập game ngay bây giờ để nhận được những phần quà vô cùng giá trị này nhé.

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn
Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Tiếu Sư
Đánh giá bài viết này!!!