Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ server Thanh Ngưu

93450

Vào 10h ngày 25/11/2016, Ngộ Không Truyền Kỳ khai mở máy chủ Thanh Ngưu, không những tặng Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ server Thanh Ngưu mà còn bùng nổ mua sắm cùng Black Friday.

Ngộ Không Truyền Kỳ là tựa game thuộc dòng MMORPG đích thực trên smartphone. Game mang những trải nghiệm PK, PvP hấp dẫn của game client lên Android, iOS và Windows Phone. Đây cũng là game mobile đầu tiên mang công nghệ Talk game – công nghệ giúp game thủ trò chuyện trực tiếp trong game mà không cần dùng phần mềm phụ trợ.

640 379Nhân sự kiện khai mở máy chủ mới Thanh Ngưu, Ngộ Không Truyền Kỳ gửi tặng các game thủ ở tất cả các server bộ Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ server Thanh Ngưu chứa:

– Túi Đá 6*3
– Mãnh Chồi Tiên Thổ*5
– Mãnh Vàng *20
– Mãnh Hồng Trang *10
– Hạn sử dụng: Hết tháng 12

Ảnh 2Ngoài ra để hưởng ứng Ngày vàng mua sắm – Black Friday, Ngộ Không Truyền Kỳ xin gửi đến quý tiên hữu cơ hội MUA 1 TẶNG 1 duy Nhất Trong Ngày 25/11/2016.

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội săn quà khủng không thể bỏ qua đối với các game thủ đúng không nào? Hãy đăng nhập game ngay bây giờ để nhận được những phần quà vô cùng giá trị này nhé.

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn
Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ server Thanh Ngưu
4.1 (81.82%) 11 votes