Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Bé Yêu

45212

Hòa chung không khí nô nức của ngày khai giảng năm học mới, thân gửi tới các game thủ Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Bé Yêu vô cùng giá trị.

Ngày hôm nay 05/09, trên khắp mỏi nẻo đường Việt Nam từ nông thôn cho đến thành phố đều tràn ngập không khí nô nức của buổi tựu trường. Màu áo trắng tinh khôi, những chiếc khăn quàng đỏ và những nụ cười rạng rỡ chắc chắn sẽ là những hình ảnh đáng nhớ nhất trong buổi sáng tháng 9 này.

ảnh 1-minĐã từ lâu, ngày này được xem như là một trong số những ngày có ý nghĩa nhất với các bậc làm cha làm mẹ khi chứng kiến con mình thêm một lớp, bước lên thêm được một nấc thang của cuộc đời. Mấy ai hiểu được rằng, đằng sau niềm hạnh phúc đó là biết bao khó khăn, vất vả, bao giọt mồ hôi, nước mắt trong suốt quá trình nuôi dạy con cái. Ngộ Không Truyền Kỳ tự hào là một trong số ít những game mobile tái hiện được phần nào những nỗi niềm gian khổ đó thông qua tính năng độc đáo Bé Yêu, giúp cho những ngời chơi có cơ hội được trở thành những bậc làm cha, làm mẹ, cũng tận tâm chăm sóc con cái từ cái ăn, cái mặc để rồi nhìn con khôn lớn từng ngày.

ảnh 2Hòa chung không khí tươi vui đó, để tri ân những bậc làm cha làm mẹ cũng đã rất vất vả để chăm sóc những Bé Yêu của mình, Ngộ Không Truyền Kỳ xin gửi tặng các Game thủ 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Bé Yêu vô cùng giá trị:

– Túi Đá 4×3

– Hòm Thời Trang Diêm Phục x20

– Quyển Thay Đồ x20

– Quyển Vàng Hào Hoa x10

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn
Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ Bé Yêu
4.3 (85%) 4 votes