Game2T tặng 500 Giftcode Lục Địa Huyền Bí Update 2018

8811

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Lục Địa Huyền Bí Update 2018

Hôm nay 13/11, Lục Địa Huyền Bí chính thức tung bản siêu Update 2018 với chuỗi sự kiện Giftcode Lục Địa Huyền Bí Update 2018 hoành tráng dành cho tất cả các người chơi.

Sau khoảng thời gian khiến các game thủ đứng ngồi không yên ngóng chờ, thì vào ngày hôm nay 13/11 tựa game phiêu lưu nhập vai Hàn Quốc Lục Địa Huyền Bí (Transire: Continent of Chaos) đã chính thức tung ra bản Update version 2018 – PK, Cướp Vợ, Xây Nhà. Bản cập nhật sẽ mang đến cho các cặp tình nhân có cơ hội “góp gạo thổi cơm chung”, cùng đặt nền móng xây dựng ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của mình cùng rất nhiều các tính năng nổi bật khác.

Lục Địa Huyền Bí xin gửi tặng tất cả các game thủ bộ Giftcode mừng Update, mỗi Giftcode Lục Địa Huyền Bí Update 2018 bao gồm:

– 200 Kim Cương khóa
– Quà đá ngẫu nhiên lv5 x2
– Thẻ thần bí x10
– Đá phẩm chất x10
– Hộp Nguyên liệu Trưởng thành Hào hoa x5
– Thẻ triệu hồi Hào hoa x1

(Hạn sử dụng đến hết 30/11/2017)

Xây nhà, “sống thử” với người yêu như thật!

Sau quá trình thả thính, kết hôn, sinh con thì nay, bản cập nhật sẽ mang đến cho các cặp tình nhân có cơ hội “góp gạo thổi cơm chung”, cùng đặt nền móng xây dựng ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của mình.

Chỉ cần đạt một số điều kiện dễ dàng, các game thủ đã có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà trong mơ. Có đầy đủ các đồ Ngoại Thất, Nội Thất phong phú để các game thủ lựa chọn theo phong cách riêng của mình, từ cổ điển đến hiện tại, từ phức tạp đến đơn giản, từ sang chảnh đến mộc mạc, từ bánh bèo đến cá tính… Tất cả các đồ đạc trong shop đều có chỉ số cộng thêm chiến lực riêng: phá giáp, kháng phòng, công, thủ, HP… Mỗi vật dụng được mua và trang trí thành công sẽ cộng thẳng vào chỉ số của nhân vật, tuy nhiên lưu ý rằng đồ trang trí lần đầu tiên mới được tính, từ cái thứ hai trở đi sẽ không cộng dồn đâu nhé.

Cũng như ngoài đời thực, để hoàn thành một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và theo ý mình thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng bù lại, các cặp uyên ương sẽ được trải nghiệm những phút giây hạnh phúc khi được tự mình trang trí cho ngôi nhà thân thương. Chiếc ghế sẽ đặt ở đâu, bao nhiêu chiếc, mua giường gì cho phù hợp, hoa màu gì cho hợp… tất cả đều cần công sức và sự đồng lòng từ hai phía. Dù chỉ là ảo thôi nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười sau những stress trong cuộc sống.

Gia Tộc Chiến liên server

Theo đó, Gia Tộc là tính năng nằm trong bản Update tháng 07 vừa qua của Lục Địa Huyền Bí nhằm đẩy mạnh tính cộng đồng gắn kết vốn đã là điểm nổi trội. Mỗi Gia Tộc bao gồm từ 2 – 5 người, cấp gia tộc sẽ dựa vào lượng cống hiến của các thành viên, cấp càng cao phúc lợi càng nhiều.

Vậy thì sau một khoảng thời gian thành lập và gắn kết thì nay, các gia tộc đã có thể có cơ hội khẳng định sức mạnh và vị thế Gia Tộc bằng những cuộc huyết chiến đậm chất PK trong bản cập nhật lần này. Các Gia Tộc sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên, quân chiến trong map chiến đấu với mục tiêu tiêu diệt kẻ địch nhiều và nhanh nhất có thể để tích điểm. Gia Tộc đạt đủ 1000 điểm trước sẽ chiến thắng và nhận được các phần quà xếp hạng vô cùng giá trị.

Hàng loạt thời trang mới

– Cánh: Sí Thiên
– Thời Trang Thần Tượng
– Hình Tượng Bé Yêu Mới: Tiểu Tuyết. Kỹ năng Sức Sống: Rút ngắn thời gian nhận đạo cụ khi bé Yêu diễu hành.

Sự Kiện Server Mới – Hỗ Trợ Tân Dũng Sĩ

Đặc biệt Lục Địa Huyền Bí có hẳn một chuỗi sự kiện quà tặng cực hấp dẫn để hỗ trợ cho các game thủ mới tham gia vào cuộc phiêu lưu. Đăng nhập nhận quà theo ngày, với vô vàn item hiếm như Huyền Thiết, thời trang Dấu Chân Đá Điện, Khung Marvel, Đá Phẩm Chất, Đá Cam… Đây đều là các vật phẩm cực kỳ khó kiếm nên các game thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Một chuỗi những sự kiện ưu đãi đang chờ đón tất cả các tân thủ

Còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ các game thủ tự mình khám phá trong bản cập nhật này của Lục Địa Huyền Bí. Chi tiết độc giả có thể đọc tại:

Trang chủ: https://lucdia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Lục Địa Huyền Bí Update 2018
Đánh giá bài viết này!!!