Game2T tặng 500 Giftcode Độc Cô Cầu Bại All Server

21093

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Độc Cô Cầu Bại All Server

Số lượng Giftcode có hạn! Game thủ hãy nhanh tay nhận lấy những phần quà Giftcode Độc Cô Cầu Bại All Server giá trị để trải nghiệm cảm giác chiến đấu tối ưu nhất trên smartphone trong Độc Cô Cầu Bại.

1Được biết đến là một trong Top các tựa game ăn khách xứ sở Kim Chi, Độc Cô Cầu Bại được so sánh giống như một phim điện ảnh chân thực, tái hiện xuyên suốt cuộc loạn chiến giữa các tinh anh Tứ Đại Môn Phái trong cuộc tranh giành danh hiệu Độc Cô Cầu Bại.

Sở hữu hệ thống PK, PvP, phụ bản, tổ đội đa dạng là cầu nối để đưa người chơi vén màn bí mật về lão nhân Độc Cô mà Kim Dung che giấu. Độc Cô Cầu Bại không phải là game cực kỳ mới lạ nhưng lại là game tối ưu nhất cho những ai yêu thích PK, mang lại trải nghiệm chiến đấu tốt nhất trên thị trường.

Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của nhiều game mới trên thị trường nhưng sức hút của Độc Cô Cầu Bại chưa bao giờ giảm nhiệt. Tiếp tục mạch phát triển không ngừng đó, vào lúc 15h00 hôm nay, ngày 04/11/2016, Độc Cô Cầu Bại đã ra mắt máy chủ mới Tiên Phụng và dành tặng đến người chơi bộ Giftcode Độc Cô Cầu Bại All Server giá trị, gồm:

–    2 Tiên Nguyên I
–    3 Đèn Dẫn Hồn
–    5 Thuốc Thể Lực 40
–    Túi Ngọc Lớn 2
–    2 Túi Sảng Khoái
–    8 Vạn Linh Khí

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của server Tiên Phụng, gamer có thể nhận được những phần quà Phi Thiên Vũ vô cùng giá trị khi đạt đủ cấp độ trong từng ngày thứ 1,2,3,4 ra mắt máy chủ. Chi tiết xem thêm tại: http://docco.vn/su-kien/su-kien-phi-thien-vu-874.html

Trang chủ: Docco.vn
Fanpage: Fb.com/Docco.vn
Group: Fb.com/groups/ docco.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Độc Cô Cầu Bại All Server
5 (100%) 1 vote