Game2T tặng 500 Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm

24208

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm

Đăng nhập ngay vào Độc Cô Cầu Bại để nhận bộ Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm xịn và hưởng ưu đãi đặc quyền VIP 7 dành cho tân thủ!

Độc Cô Cầu Bại là một trong Top các tựa game ăn khách xứ sở Kim Chi, đem đến cảm giác trải nghiệm chiến đấu tối ưu nhất trên smartphone dành cho những ai yêu thích PK. Sở hữu hệ thống PK 1vs1000, PvP, phụ bản, tổ đội chiến đấu Liên Server đa dạng là cầu nối để đưa người chơi vén màn bí mật về lão nhân Độc Cô mà Kim Dung che giấu, tạo nên sức hút khó cưỡng khi trót lỡ bước chân tham gia vào Độc Cô Cầu Bại.

1Hòa vào không khí chào đón tất niên cuối năm và khai mở server mới, Độc Cô Cầu Bại đã dành tặng đến game thủ bộ thời trang Tết cực “ngầu”. Đồng thời, ngay khi đăng nhập ngày đầu mở server, game thủ sẽ nhận được VIP 1, đăng nhập ngày thứ 3 mở server nhận VIP 3 và đăng nhập ngày thứ 5 mở server nhận VIP 5, đăng nhập ngày thứ 7 mở server nhận VIP 7.

Bên cạnh đó, Độc Cô Cầu Bại gửi đến người chơi bộ Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm giá trị, gồm:

– 2 Tiên Nguyên I
– 3 Đèn Dẫn Hồn
– 5 Thuốc Thể Lực 40
– Túi Ngọc Lớn 2
– 2 Túi Sảng Khoái
– 8 Vạn Linh Khí

2(Lưu ý: Giftcode được sử dụng all server. Hạn dùng Giftcode đến hết ngày 15/02/2017)

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của server Lạc Kiếm, gamer có thể nhận được những phần quà Phi Thiên Vũ vô cùng giá trị khi đạt đủ cấp độ trong từng ngày thứ 1,2,3,4 ra mắt máy chủ. Chi tiết xem thêm tại: http://docco.vn/su-kien/su-kien-phi-thien-vu-874.html

Trang chủ: Docco.vn
Fanpage: Fb.com/Docco.vn
Group: Fb.com/groups/ docco.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Độc Cô Cầu Bại server Lạc Kiếm
5 (100%) 1 vote