Game2T tặng 500 Giftcode Đại Thánh Vương mừng Halloween

342

Hãy nhanh tay nhận ngay những phần quà Giftcode Đại Thánh Vương mừng Halloween giá trị chào mừng lễ hội Halloween được mong đợi nhất trong năm 2016.

1Gần một ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Hòa cùng không khí chào đón lễ hội Halloween sắp tới và khai mở máy chủ mới Bí Ngô vào lúc 10h00 sáng, ngày 29/10/2016, Đại Thánh Vương gửi đến tân thủ những bộ Giftcode Đại Thánh Vương mừng Halloween giá trị, gồm:

–    Khóa Tẩy Luyện x50
–    KNB Khóa x300
–    Đá Cường Hóa 2 x20

2Lưu ý: Giftcode được sử dụng ở tất cả các server

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại server Bí Ngô, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà Giftcode Đại Thánh Vương mừng Halloween 2016 hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: http://daithanhvuong.vn/
Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Đại Thánh Vương mừng Halloween
5 (100%) 1 vote