Game2T tặng 500 Giftcode Cửu Dương Thần Công server Nhân Mãn

9078

Vạn Vương Chi VươngVạn Vương Chi VươngVạn Vương Chi VươngKệ thông tin Game2T tặng Giftcode Cửu Dương Thần Công server Nhân Mãn

Vào 10:00 ngày 27/12/2016, Cửu Dương Thần Công khai mở server Nhân Mãn, tặng game thủ Giftcode Cửu Dương Thần Công server Nhân Mãn vô cùng giá trị.

Ra mắt được gần 2 năm, tựa game online Cửu Dương Thần Công đã có một vị thế vững chắc trong lòng game thủ Việt nhờ đồ họa đẹp mắt và cơ chế chiến đấu liên hoàn. Trong game cũng có rất nhiều các tính năng đặc sắc như Chiến trường, Phe chiến, Đoạt kỳ, Hộ tống… Chính nhờ vậy, Cửu Dương Thần Công mặc dù là tựa game đã có tuổi nhưng vẫn sở hữu một cộng đồng fan trung thành và đông đảo.

640 379Nhân dịp khai mở server mới Nhân Mãn, BQT Cửu Dương Thần Công xin dành tặng game thủ bộ Giftcode cực giá trị, mỗi Giftcode Cửu Dương Thần Công server Nhân Mãn bao gồm:

– 3000 Lễ
– 5 triệu Bạc
– Quà Ngày Lễ x5
– Quà Đá 5 x3
– Quà trợ chiến x2

(Lưu ý: Giftcode chỉ sử dụng được cho server mới, hạn sử dụng đến hết tháng 1/2017)

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đua top không thể bỏ qua đối với bất cứ game thủ nào. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp đậm chất Kim Dung chỉ có trong Cửu Dương Thần Công nhé.

Fanpage: Fb.com/cuuduong.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 500 Giftcode Cửu Dương Thần Công server Nhân Mãn
Đánh giá bài viết này!!!