Game2T tặng 50 Giftcode Kiếm Khách công bố Closed Beta 19/8

30527

‘Chuẩn game kiếm hiệp 3D’ Kiếm Khách bất ngờ công bố Closed Beta vào 11h11’ ngày 19/8/2016. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để xông pha giang hồ cùng nữ kiếm khách nổi tiếng Lâm Tâm Như và được tặng Giftcode Kiếm Khách công bố Closed Beta.

Trong tháng 8, Kiếm Khách được đánh giá là game mobile kiếm hiệp có sức hút nhất với cộng đồng game thủ. Tại xứ sở Gấu Trúc, Kiếm Khách là tựa game thành công nhất hiện nay, sở hữu cộng động đông đảo lên tới hàng trăm triệu người. Game do VTC Mobile mua về Việt Nam phát hành với mức giá dự đoán xấp xỉ 1 triệu đô (trên 20 tỷ).

Trailer xem xong “muốn quẩy game ngay” của Kiếm Khách

Do đó, khi rò rỉ nguồn tin Kiếm Khách về nước game thủ Việt đã đứng ngồi không yên. Sau chuỗi ngày mòn mỏi đợi chờ, người chơi đã có thể mỉm cười mãn nguyện chuẩn bị được “sờ tận tay” Kiếm Khách. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Kiếm Khách sẽ chính thức Closed  Beta (phiên bản thử nghiệm) vào 11h11’ ngày 19/8 sắp tới.

1-minKiếm Khách chính thức Closed Beta vào 11h11’ ngày 19/8

Chào mừng sự kiện đặc biệt, Kiếm Khách tung ra số lượng Vipcode khủng tặng game thủ lên tới hàng chục tỷ đồng. Với độ chịu chơi của mình, Kiếm Khách quả không hổ danh là game mobile triệu đô.

2-minGame mobile triệu đô Kiếm Khách Giftcode Kiếm Khách công bố Closed Beta

Đi kèm với thông báo chính thức Closed Beta, Kiếm Khách đồng thời hé lộ trang Landing vô cùng bắt mắt tại địa chỉ: http://kiemkhach.com.vn/landing. Nổi bật lên là hình ảnh Lâm Tâm Như với tạo hình nữ kiếm khách lạnh lùng và xinh đẹp. Trước đó, Kiếm Khách đã công bố Lâm Tâm Như là đại sứ hình ảnh độc quyền của sản phẩm tại Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không chỉ xuất hiện outgame, nữ diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ còn hóa thân vào ingame với vai trò là nữ kiếm khách sở hữu khả năng buff số 1.

3-min 4-minNữ kiếm khách Lâm Tâm Như outgame và ingame

Ngoài ra, trang Landing cũng làm nổi bật hệ thống môn phái của Kiếm Khách: Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Nhẫn, Đường Môn; hệ thống kiếm khách phong phú lên tới hàng trăm nhân vật kinh điển trong Kim Dung, Cổ Long truyện và một số hoạt động, tính năng hot khác của sản phẩm như: Tranh đoạt lãnh thổ, Loạn chiến Quang Minh đỉnh…

5-minHình ảnh bắt mắt của Landing

Nếu chưa biết, Kiếm Khách là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG. Game lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, Cổ Long vỗn đã quá thân quen với game thủ Việt. Sản phẩn hỗ trợ HĐH iOS và Android , người chơi có thể thoải mái quẩy game mượt mà với cấu hình Smartphone tầm trung.

6-minKiếm Khách lấy bối cảnh Kim Dung, Cổ Long quen thuộc

Còn bây giờ, hãy mau chóng sở hữu một Giftcode Kiếm Khách công bố Closed Beta giá trị tới 2.000.000 VNĐ của Kiếm Khách và chuẩn bị xông pha giang hồ cùng nữ kiếm khách Lâm Tâm Như vào 11h11’ ngày 19/8 sắp tới nhé!

Xem thêm một số hình ảnh khác của game:

7-min 13-min 12-min 11-min 10-min 9-min 8-min

Landing: http://kiemkhach.com.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D
Group: https://www.facebook.com/groups/tamkiemhao2

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 50 Giftcode Kiếm Khách công bố Closed Beta 19/8
5 (100%) 1 vote