Game2T tặng 480 Giftcode Đại Thánh Vương server Côn Băng

311

Nhanh tay nhận ngay bộ Giftcode Đại Thánh Vương server Côn Băng giá trị cùng vô số ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho game thủ Đại Thánh Vương ở server mới.

Gần một ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

1Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới Côn Băng vào lúc 10h00 sáng ngày 21/12/2016, Đại Thánh Vương gửi đến tân thủ những bộ Giftcode Đại Thánh Vương server Côn Băng giá trị, gồm:

– Vé Vàng x10
– Tiến Kỵ Đơn 2 x10
– Túi Đá 7 x1

Lưu ý: Giftcode được sử dụng ở tất cả các server. Hạn sử dụng đến hết ngày 19/01/2017.

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại server Côn Băng, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà Giftcode Đại Thánh Vương server Côn Băng hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: http://daithanhvuong.vn/
Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 480 Giftcode Đại Thánh Vương server Côn Băng
Đánh giá bài viết này!!!