Game2T tặng 300 Giftcode Thách Thức Soái Ca Truyền Thuyết

19402

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Thách Thức Soái Ca Truyền Thuyết

Trước lời khiêu chiến công khai như thế, Soái Ca Truyền Thuyết đã khiến các chuyên gia cày cấp “dậy sóng” và nhận Giftcode Thách Thức Soái Ca Truyền Thuyết.

Do quá “nhẵn mặt” các game mobile “ăn xổi”, chơi 1,2 tháng max cấp nên khi nghe Soái Ca Truyền Thuyết giới thiệu đây là game tiên hiệp 2000 cấp cày cả năm không max, phần đông game thủ đều không tin, số còn lại thì bán tín bán nghi về tính xác thực.

Vì vậy, để chứng minh 2000 cấp không phải là thử thách suông, thử thách kiểu “nói quá” hay kiểu “mơi hàng” của NPH, vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 10/03/2017, Soái Ca Truyền Thuyết đã chính thức ra mắt và đăng tải trên Fanpage lời khiêu chiến gây “sốc toàn tập” với các chuyên gia cày cấp: “1 tháng max cấp nhận Mercedes c300, 3 tháng max cấp nhận SH 300i, 6 tháng max cấp nhận Iphone 7 Plus 128GB, 1 năm max cấp được Admin Thy Tịnh mời uống cafe sang chảnh ở Sài Gòn hoặc Hà Nội”.

“Chiến thư” của Soái Ca Truyền Thuyết được đăng tải trên Fanpage chính chủ của trò chơi

Ngay khi chiến thư được gửi đến mọi trâu cày đất Việt đã khiến cộng đồng game thủ “nháo nhào”. Bên cạnh ý kiến cho rằng thách thức của Soái Ca Truyền Thuyết còn khó hơn cả trúng số Vietlott và nghĩ đây chỉ là hành động “troll quá lố” của NPH ngay thềm ra mắt, nhưng vẫn có nhiều game thủ tỏ ra hào hứng, lập kèo tham gia. Một số game thủ trung lập thì “đặt gạch, lót dép hóng” và “chống mắt” xem cao thủ nào phá kỷ lục max cấp sớm nhất của Soái Ca Truyền Thuyết.

Chỉ trong vòng chưa đến 48 giờ đồng hồ, “chiến thư” của Soái Ca Truyền Thuyết nhận được rất nhiều lượt bình luận từ cộng đồng

2000 cấp có gọi là khó?

Tuy 2000 cấp nghe có vẻ “to” nhưng thực ra game thủ đi hết 500 cấp đầu tiên rất nhanh và dễ dàng. Càng về sau, các mốc để chinh phục mới bắt đầu khó lên. Mỗi cấp độ sẽ là những tính năng mới, trải nghiệm mới vô cùng hay ho và hấp dẫn. Đó chính là lúc game thủ bắt đầu bị cuốn vào cuộc hành trình.

Vì mang nặng tính ganh đua đúng nghĩa nên việc chơi theo kiểu auto “click and click” chắc chắn không thể xảy ra trong Soái Ca Truyền Thuyết. Quan trọng ở đây là game thủ phải hiểu sâu về gameplay, biết tính toán, tham gia hoạt động săn đồ, săn Boss, cắm train như thế nào cho hợp lý thì việc max cấp ở các mốc thử thách mà Soái Ca Truyền Thuyết đưa ra là chuyện hoàn toàn khả thi.

1 tháng max cấp, nhận ngay Mercedes c300: Bạn có đủ bản lĩnh “phá đảo”?

Bạn muốn là người đầu tiên cán mốc 2000 cấp? Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách của Soái Ca Truyền Thuyết? Nếu câu trả lời là có thì hãy tải trò chơi ngay tại đây! Hiện tại, game đang tặng miễn phí GiftCode trên Fanpage tại địa chỉ:  https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet. Soái Ca Truyền Thuyết đã ra mắt vào lúc 10h00 sáng hôm nay, bạn hãy nhanh tay nhận lấy để có lợi thế hơn khi ganh đua.

Ngoài ra, đừng quên nhận thêm bộ Giftcode mà Soái Ca Truyền Thuyết đặc biệt dành tặng đến tất cả người chơi nhân dịp game ra mắt.

Mỗi Giftcode Thách Thức Soái Ca Truyền Thuyết gồm:

– 3 Phù Hộ Căn Cốt
– 10 Tiến Cấp Đan Kỵ
– 5 Đá Tăng Sao
– 2 Phù Cường Hóa 5
– 99 Hoa Hồng x2

Lưu ý: Hạn sử dụng Code đến hết ngày 10/04/2017.

Ai sẽ là người đầu tiên cán mốc 2000 cấp, vinh dự nhận được phần thưởng “khủng” từ Soái Ca Truyền Thuyết? Đáp án vẫn đang là ẩn số, hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin về thử thách có “1-0-2” này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/
Group: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Thách Thức Soái Ca Truyền Thuyết
Đánh giá bài viết này!!!