Game2T tặng 300 Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng gMO thẻ tướng 4.0

265

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng gMO thẻ tướng 4.0

Còn chần chừ gì nữa, anh em hãy lao vào game tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” cực máu lửa ngay hôm nay nhận liền Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng gMO thẻ tướng 4.0

Không để các game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, gMO thẻ tướng 4.0: Siêu Thần Chiến Tướng đã chính thức ra mắt, chấm dứt chuỗi ngày phải lăn lộn bên server quốc tế chơi cho “đỡ vã” của cộng đồng. Ngay bây giờ, độc giả đã có thể tải game https://goo.gl/Tb3phw.

Vào quẩy ngay thôi anh em ơi!

Dành cho những ai chưa biết thì Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game duy nhất trên thị trường hiện nay lồng ghép cả hai yếu tố thẻ tướng và chặt chém vào gameplay. Thay vì cho người chơi điều khiển dàn tướng như các sản phẩm cùng loại khác, Siêu Thần Chiến Tướng lại tập trung vào chỉ một nhân vật chính mà thôi. Các tướng phụ vẫn xuất hiện nhưng đóng vai trò là loạt kỹ năng đặc biệt để người chơi triệu hồi. Hiểu đơn giản, mỗi khi tích đủ nộ, bạn sẽ lần lượt “mượn” sức mạnh từ Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố… để đánh tan quân thù.

Những bức ảnh đầu tiên được các game thủ server 1 đăng tải

Bình thường, khi chơi các tựa game thẻ tướng khác, bạn sẽ chỉ tương tác nhiều lắm là bấm skill để các tướng tấn công. Thế nhưng ở Siêu Thần Chiến Tướn, với sự kết hợp yếu tố chặt chém trên đây, người chơi sẽ được trổ tài né chiêu, tả xung hữu đột, di chuyển nhân vật của mình liên tục thật khéo léo. Nên nhớ, khi mà cả trăm tên địch cùng lao lên, nếu đứng im chịu đòn thì phần thua sẽ là 100%. Thế nhưng, khi thuần thục cách di chuyển, né tránh và ra chiêu chuẩn xác, thậm chí ngay cả những con Boss khó nhằn nhất cũng sẽ bị bạn hạ gục dễ dàng mà thôi.

Được hậu thuẫn bằng nền đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật “chuẩn người lớn” và những hiệu ứng kỹ năng đã mắt, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ hiện thực hóa những gì người chơi sắp xếp bằng những trận đánh máu lửa, dồn dập, căng thằng và hoành tráng hơn bao giờ hết. Mỗi một lần triệu hồi tướng là bạn lại được chiêm ngưỡng những màn hiện thân vô cùng đã mắt kèm theo một sức mạnh hủy diệt càn quét cả team địch, đồng thời tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” có một không hai.

Ngoài ra điểm nổi trội của Siêu Thần Chiến Tướng so với tất cả các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường chính là các trang bị không khóa. Điều này có nghĩa, bạn có thể giao dịch với người chơi khác để kiếm lời. Và hệ thống giao dịch này trong game gọi là Chợ Ký Gửi. Người chơi giờ đây đã có thể giao dịch cả hồn tướng xịn với nhau đồng nghĩa rằng, ai ai cũng có thể sở hữu đội hình mạnh, chuẩn. Tính cạnh tranh trong game sẽ được đẩy lên cao hơn.

Bởi vì là tựa game duy nhất trên thị trường sở hữu gameplay độc đáo: thẻ tướng lai chặt chém, vậy nên Siêu Thần Chiến Tướng sẽ là một thử thách thực sự và là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với bất cứ game thủ nào, dù có là “lão làng chiến thuật” đi chăng nữa. Tuy nhiên các tân thủ cũng đừng nên lo lắng quá, sau một khoảng thời gian cày cuốc bên bản quốc tế và giai đoạn Alpha Test, những kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình, sử dụng KNB… đã được chia sẻ rất nhiều trong group cộng đồng của trò chơi.

Nhân dịp ra mắt, BQT Siêu Thần Chiến Tướng xin được gửi tặng tất cả các game thủ bộ Giftcode trải nghiệm, mỗi Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng gMO thẻ tướng 4.0 bao gồm:

– Xu Hồn Tướng *5
– Bánh Bao Thể Lực *5
– KNB*100
– Bạc *300.000

Còn chần chừ gì nữa, anh em hãy lao vào game tận hưởng cảm giác “chặt” và “chém” cực máu lửa ngay hôm nay!

Link tải: https://goo.gl/Tb3phw
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng gMO thẻ tướng 4.0
5 (100%) 1 vote