Game2T tặng 300 Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng Alpha Test

530

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng Alpha Test

Còn chần chừ gì nữa nào, vào game “chặt” và “chém” thôi nhận ngay Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng Alpha Test!

Vậy là sau từng ngày, từng giờ đếm ngược thì cuối cùng vào 10h ngày hôm nay 16/06, cộng đồng đã có thể “trên tay” bản Alpha Test của Siêu Thần Chiến Tướng. Không còn cần phải lặn lội sang tận bản quốc tế để chơi cho đỡ vã nữa, ngay lúc này, chúng ta đã có thể tự mình trải nghiệm những màn giao tranh khốc liệt, kịch tính đậm chất chặt chém có 1-0-2 này.

Hiện tại game thủ đã có thể tải game và chiến ngay TẠI ĐÂY. Đừng quên truy cập trang landing của trò chơi tại địa chỉ: https://sieuthan.vn/landing, báo danh, thử vận may trong Minigame và nhận Giftcode để lấy vốn đua tranh nhé, phần thưởng khá là “ngon” đấy! Nhân dịp Alpha Test, BQT cũng xin được gửi đến tất cả các game thủ bộ Giftcode trải nghiệm, mỗi Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng Alpha Test bao gồm:

– Xu Hồn Tướng x5
 – Bánh Bao Thể Lực x5
– KNB x100 
– Bạc x300.000

Nếu như bạn chưa biết, Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game thẻ tướng lai chặt chém duy nhất trên thị trường hiện tại. Để mô tả rõ nhất về sản phẩm này, chỉ có thể gói gọn trong 3 từ: Khốc liệt, máu lửa và cực kỳ sexy. Vẫn là các tính năng, hoạt động rất quen thuộc của dòng game chiến thuật đang thịnh hành như: xây dựng đội hình 6 tướng, kích duyên, hợp kích, tăng chỉ số, trang bị vật phẩm… Thế nhưng việc lồng ghép yếu tố chặt chém vào đã khiến Siêu Thần Chiến Tướng mang đến một làn gió mới “không đụng hàng” cho bất cứ game thủ nào.

Thay vì phải điều khiển một đội hình 6 tướng thì ở đây, chỉ một tướng là đủ rồi. Bạn sẽ được “mượn” tạm sức mạnh của Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân… trong vài giây quyết định mà thôi. Có khác thì chỉ là, thay vì đối đầu với 6 tướng của đối thủ thì bạn hầu hết sẽ phải đối mặt với vô vàn kẻ địch từ bốn phương tám hướng.

Những màn giao đấu, một mặt vẫn đảm bảo tính chiến thuật, một mặt lại mang đến một cảm giác đã tay đã mắt chưa từng có. Mỗi lần Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ hay ai đi nữa xuất hiện thì ngoài công kích vật lý (hoặc phép) cũng đều đi kèm một loại hiệu ứng phụ nữa. Chúng đặc biệt đáng sợ nếu được sắp xếp theo một chuỗi liên hoàn. Đối thủ sẽ khó lòng hành động được dù chỉ một ngón tay nếu combo của bạn đủ chuẩn. Đây là điểm đáng sợ khi kết hợp giữa chặt chém và thẻ tướng, khi hành động tốc độ cao còn đi kèm cả cái đầu nữa thì quả là xui xẻo cho bất kỳ kẻ địch nào.

Đây là một nét mới lạ trong gameplay. Game thủ Việt hiện nay đã quá nhàm chán trước các tựa game nhập vai hay thẻ tướng rồi. Thứ mà họ mong muốn là điều gì đó mạnh hơn, cuồng hơn. Siêu Thần Chiến Tướng chính là nơi đáp ứng được điều này. Còn chần chừ gì nữa nào, vào game “chặt” và “chém” ngay thôi!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Siêu Thần Chiến Tướng tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan.vn/
Landing: https://sieuthan.vn/landing

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Siêu Thần Chiến Tướng Alpha Test
4.8 (96.67%) 60 votes