Game2T tặng 300 Giftcode Kiếm Tung Mobile server Bá Kiếm

11392

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Kiếm Tung Mobile server Bá Kiếm

Vào 10:00 ngày 01/04, Kiếm Tung Mobile ra mắt máy chủ mới Cá Kiếm, bất cứ server nào cũng đều có quà nhận Giftcode Kiếm Tung Mobile server Bá Kiếm.

Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng Kiếm Tung Mobile đã và đang dần củng cố vị thế của mình giữa “rừng” game mobile. Ngay từ những ngày đầu, Kiếm Tung Mobile đã luôn chú ý theo dõi thị hiếu của phần đông game thủ để căn chỉnh các tính năng sao cho hợp lý nhất.

Với các tính năng độc đáo và sự lắng nghe, thấu hiểu game thủ, Kiếm Tung Mobile xứng đáng là game mobile “chuẩn mực” đem tới làn gió mới cho thị trường game thời điểm hiện tại. Đây cũng hứa hẹn sẽ là tựa game thuộc Top các game mobile được yêu thích nhất trong năm nay.

Nhân dịp khai mở server mới Bá Kiếm, Kiếm Tung Mobile dành tặng game thủ ở tất cả các máy chủ bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode Kiếm Tung Mobile server Bá Kiếm bao gồm:

– Túi Ngọc lv5 x2
– Cỏ Bồng Lai x10
– Đá Thiên Nguyên x5
– Đá huyền tinh x10
– Thẻ Lễ Kim 500 x2

(Lưu ý: Code dùng được mọi server, hạn sử dụng là 15/04/2017).

Và đừng quên những event siêu “hot” khác tại fanpage và trang chủ Kiếm Tung Mobile. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào Kiếm Tung Mobile tại:

Landing: kiemtung.vn/landing
Fanpage: fb.com/kiemtung.sohagame.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Kiếm Tung Mobile server Bá Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!