Game2T tặng 300 Giftcode Kiếm Đạo Phong Vân Big Update Vũ Động Càn Khôn

85885

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Kiếm Đạo Phong Vân Big Update Vũ Động Càn Khôn

Phiên bản update mới toanh của Kiếm Đạo Phong Vân – Vũ Động Càn Khôn sẽ chính thức ra mắt vào 11h00 ngày 23/5, hứa hẹn sẽ mang đến các hoạt động mới lạ cùng vô vàn Giftcode Kiếm Đạo Phong Vân Big Update Vũ Động Càn Khôn có giá trị dành tặng game thủ.

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

Trong thời gian gần đây, việc Kiếm Đạo Phong Vân sắp tung ra bản Big Update mang tên Vũ Động Càn Khôn với nhiều nội dung mới lạ đang là chủ đề được cộng đồng game thủ yêu thích Kiếm Đạo quan tâm. Điểm sáng đáng giá nhất trong phiên bản mới này chính là sự xuất hiện của hai chức nghiệp mới với kỹ năng và ngoại hình bá đạo hơn là Tinh Diệu Hoả Thần và Nguyệt Diệu Băng Thần. Được biết, ngay khi hoàn thành nhiệm vụ chuyển chức, người chơi sẽ lập tức kích hoạt và nhận được chức nghiệp mới, bao gồm ngoại hình nhân vật, vũ khí và kỹ năng hoàn toàn mới, so với hai chức nghiệm sử dụng kiếm trong phiên bản cũ.

Ngoài khả năng chuyển chức có 1-0-2, hệ thống PK Tiên Lữ lần đầu xuất hiện của Kiếm Đạo Phong Vân cũng là một hoạt động thú vị mà khi tham gia, game thủ có thể tăng mạnh chiến lực cũnng như nhận hàng loạt danh hiệu và pet cực độc đáo.

Không chỉ có vậy, thông tin ra mắt hệ thống Kỵ Sủng cũng rất được game thủ mong chờ, theo đó Linh Sủng sẽ sở hữu thú cưỡi riêng cho mình. Ngoài việc nâng tầm thẩm mỹ của nhân vật lên 1 bậc cao hơn, thì khi chúng kết hợp cùng nhau cũng sẽ tăng cao khả năng trợ chiến cho người chơi trong các hoạt động train quái thường nhật lẫn PK khốc liệt liên server diễn ra đều đặn hàng tuần. Ngoài ra người chơi còn có thể tiến hành săn và nâng cấp trang bị cho Kỵ Sủng để cải thiện chiến lực đáng kể.

Bên cạnh đó, Kiếm Đạo Phong Vân còn khai mở hàng loạt hoạt động và phó bản đáng chú ý khác giúp tăng cao tương tác và chiến lực cùng cơ hội nhận vật phẩm hiếm như Thần Binh Biến Hình, Kiếm Hồn, Hồng Mông Cổ Điện, Thượng Cổ Thần Tích, v.v… Song song đó, siêu phẩm tiên hiệp này còn tiến hành tối ưu hoá và điều chỉnh hơn 100 hoạt động và tính năng sẵn có, góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của người chơi hơn bao giờ hết.

Đồng hành cùng sự kiện Big Update đình đám nhất 2018 sắp diễn ra, Kiếm Đạo Phong Vân còn cho ra mắt thêm năm loại Giftcode Kiếm Đạo Phong Vân Big Update Vũ Động Càn Khôn mới tại tất cả các kênh truyền thông nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, tựa game này còn tổ chức hàng loạt sự kiện cực HOT để chào mừng phiên bản mới trên group cộng đồng và fanpage sản phẩm. Khi tham gia, người chơi sẽ dễ dàng nhận được ngay Giftcode Big Update, thẻ cào Appota Card giá trị cao và áo thun Kiếm Đạo cực chất đi kèm.

Vậy thì còn lý do gì mà chần chờ không click vào tải game, để có thể trải nghiệm ngay một thế giới tiên hiệp tranh bá khốc liệt và chân thực nhất trong Kiếm Đạo Phong Vân? Và hãy nhớ dõi theo các hoạt động mới nhất của game trên trang chủ và fanpage để có thể cập nhập thông tin và sở hữu nhiều phần quà giá trị đến từ nhà phát hành Gamota!

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Giftcode Kiếm Đạo Phong Vân Big Update Vũ Động Càn Khôn
4.9 (98%) 10 votes