Game2T tặng 300 Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test

169812

Kệ thông tin Game2T tặng Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test

Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test – Người chơi sẽ cần Active Code để trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Vân Trung Ca khai mở vào 10h00 ngày 21/06 tới đây. Hãy nhanh chân giành cho mình 1 suất trải nghiệm sớm siêu phẩm này nếu như bạn không muốn bị “bỡ ngỡ” khi Vân Trung Ca bước vào giai đoạn chính thức.

Như đã thông tin từ trước, Vân Trung Ca – một trong những tựa game được mong chờ nhất mùa hè năm nay sẽ chính thức tới tay game thủ với phiên bản Alpha Test vào ngày 21/06 tới đây. Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những fan của lối chơi PK, cũng như những tín đồ đam mê đồ họa đẹp mắt để trải nghiệm sớm tựa game này – Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test

game2t-tang-300-active-code-webgame-van-trung-ca-alpha-test-1

Vân Trung Ca sẽ đưa người chơi ngao du thiên hạ bằng những đôi cánh tự do trong game. Đồ họa xoay 360 độ cung cấp mọi góc nhìn cho người chơi thỏa thích khám phá, kèm theo đó là những trận PK trên không đầy mê hoặc chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ.

Hướng dẫn sử dụng Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test sẽ được đăng tải trên trang chủ và fanpage của Vân Trung Ca trước khi quá trình Alpha Test bắt đầu. Hãy cùng theo dõi nhé các bạn!

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 300 Active Code Webgame Vân Trung Ca Alpha Test
3.8 (76%) 5 votes