Game2T tặng 299 Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server

64525

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server

Vương Chiến liên server – Chiến Trường Đế Vương – đại chiến trường với vô số rào cản hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Vua Tam Quốc những trận chiến bùng nổ chưa từng có.

game2t-tang-299-giftcode-vua-tam-quoc-chien-truong-lien-server-1

Chiến trường Vua Tam Quốc đang ngày càng có nhiều biến động, việc xuất hiện ngày càng nhiều anh hùng mới với sức mạnh vô song đã khiến cho thiên hạ dậy sóng, khói lửa chinh chiến khắp nơi. Và để đáp lại khao khát có được những trận chiến long trời lở đất, những cuộc giao tranh ác liệt giữa các máy chủ từ các hào kiệt, vào ngày 15/12/2015, Vua Tam Quốc chính thức cho ra mắt tính năng Lôi đài chiến liên server – Chiến Trường Đế Vương đỉnh cao. Đây cùng là cơ hội cho các anh hùng chiêu binh mãi mã, huấn luyện tinh binh cho cuộc chiến quan trọng sắp tới và nhận được những phần thưởng khuynh đảo giang hồ – Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server

game2t-tang-299-giftcode-vua-tam-quoc-chien-truong-lien-server-2

Chiến Trường Đế Vương – đại chiến trường với vô số rào cản sẽ không còn là cuộc chơi riêng của những cao thủ trên từng máy chủ nữa mà là cuộc đối đầu và phân tranh quyết liệt của nhiều anh hùng cùng lúc, là nơi mọi game thủ có thể tung hoành trong đại nghiệp thống nhất thiên hạ, từng bước chinh phục đỉnh cao Đế Vương mà vạn người mơ ước.

game2t-tang-299-giftcode-vua-tam-quoc-chien-truong-lien-server-3

Với Chiến Trường Đế Vương, người chơi ở tất cả các server đều có thể tề tựu lại so tài, đọ sức với nhau. Tính năng này chỉ mở cho người chơi đạt cấp 50 trở lên, tiến hành 5 giai đoạn: Báo danh, Vòng loại trong từng server, Vòng loại liên server, Tranh đoạt TOP 4, Tranh đoạt quán quân.

game2t-tang-299-giftcode-vua-tam-quoc-chien-truong-lien-server-4

Không chỉ có vậy, khi bước vào vòng đấu liên server, toàn bộ các game thủ khác cũng có cơ hội đặt cược cho các gamer thi đấu để có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị từ Vua Tam Quốc.

Cùng với đó, Vua Tam Quốc cũng khai mở “vùng đất mới” S11 Trường An, đồng thời tặng kèm Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server với giá trị vô cùng lớn để các anh hùng có thể dễ dàng hơn trên con đường xưng bá thiên hạ.

game2t-tang-299-giftcode-vua-tam-quoc-chien-truong-lien-server-5

Dù là “gà mới” hay đã thành cao nhân, game thủ chắc chắn đều có thể tìm thấy thời khắc huy hoàng của riêng mình trong Chiến Trường Đế Vương. Thực lực và trí tuệ chính là chìa khóa để vượt qua mọi thử thách. Đừng bỏ lỡ những trận chiến khốc liệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này!

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Game2T tặng 299 Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server gồm có:

– 200 vàng
– 100.000 bạc
– 6.000 Quân Công
– 1 Hồn thạch Level 2
– 3 Quân Lệnh

Link tải iOS: http://bit.ly/VTQ-ios
Link tải Android: http://bit.ly/VTQ-And
Facebook: https://www.fb.com/vuatamquoc.funtap
Website: http://vuatamquoc.com/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 299 Giftcode Vua Tam Quốc chiến trường liên Server
4.5 (90%) 4 votes