Game2T tặng 299 Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm

457

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm

Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm – Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu như bỏ lỡ tựa game mang đến cảm giác chiến đấu tối ưu nhất trên smartphone này.

Được biết đến là một trong Top các tựa game ăn khách xứ sở Kim Chi, Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm được so sánh giống như một phim điện ảnh chân thực, tái hiện xuyên suốt cuộc loạn chiến giữa các tinh anh Tứ Đại Môn Phái trong cuộc tranh giành danh hiệu Độc Cô Cầu Bại. Sở hữu hệ thống PK, PvP, phụ bản, tổ đội đa dạng là cầu nối để đưa người chơi vén màn bí mật về lão nhân Độc Cô mà Kim Dung che giấu. Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm không phải là game cực kỳ mới lạ nhưng lại là game tối ưu nhất cho những ai yêu thích PK, mang lại trải nghiệm chiến đấu tốt nhất trên thị trường – Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm

game2t-tang-299-giftcode-doc-co-phi-thien-ngu-kiem-1

Mặc dù ra có tuổi đời khá “dừ” nhưng sức hút của Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm chưa hề vơi giảm. Bằng chứng là số lượng người gia nhập vào đại gia đình Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm không ngừng gia tăng trong suốt thời gian qua. Tiếp tục mạch phát triển không ngừng nghỉ đó, Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm đã tiếp tục ra mắt máy chủ mới Vũ Long vào ngày 22/07/2016 vừa qua và dành tặng đến chư vị đại hiệp những phần quà Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm giá trị để tha hồ tung hoành ngang dọc trong game.

game2t-tang-299-giftcode-doc-co-phi-thien-ngu-kiem-2

Được biết, mỗi bộ Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm gồm:

– 2 Tiên Nguyên I
– 3 Đèn Dẫn Hồn
– 5 Thuốc Thể Lực 40
– Túi Ngọc Lớn 2
– 2 Túi Sảng Khoái
– 8 Vạn Linh Khí

Tham gia khám phá Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm tại:

Trang chủ: http://docco.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/docco.vn
Group thảo luận: http://on.fb.me/1VOVpMV

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 299 Giftcode Độc Cô Phi Thiên Ngự Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!