Game2T tặng 200 Giftcode Võ Thánh Mobile ra mắt

80100

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Võ Thánh Mobile ra mắt

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia tải Võ Thánh Mobile và nhận những phần quà Giftcode Võ Thánh Mobile ra mắt giá trị để khám phá thế giới điện ảnh Tam Quốc có 1 không 2 duy nhất tại Việt Nam.

Thật không uổng công chờ đợi, cuối cùng Võ Thánh Mobile hôm nay đã ra mắt và chắc chắn sẽ là bước ngoặt của thể loại game Tam Quốc dành cho smartphone. Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY, và tham gia nhận Gift Code tại landing: https://vothanh.vn/landing. Những trải nghiệm đậm chất điện ảnh và choáng ngợp nhất đang chờ các game thủ Việt khám phá.

Võ Thánh Mobile chính thức ra mắt sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng đảm bảo những trải nghiệm độc nhất và khó quên

Nói đến Võ Thánh Mobile, không thể không nhắc đến những đoạn cắt cảnh đẹp mắt và đầy nghệ thuật, tạo nên cốt truyện hấp dẫn và những màn hợp kích đẹp mãn nhãn của các võ tướng. Nếu đi tìm ra một tựa game Tam Quốc nào khác đẹp hơn, gameplay khác biệt hơn Võ Thánh Mobile trong năm 2017 này, chắc chắn là điều không tưởng.

Trailer giới thiệu cực kì ấn tượng của Võ Thánh Mobile xứng danh “Ông Trùm game Tam Quốc”

Đúng vậy, Võ Thánh Mobile là một game thẻ tướng nhưng mang phong cách tách biệt hoàn toàn so với các trò chơi từng có tại Việt Nam. Điều dễ nhận ra nhất đối với bất kì ai đã từng được chơi sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa và bối cảnh game mang đậm chất điện ảnh. Cốt truyện rõ ràng, logic và có chiều sâu làm cho trò chơi này giống như một bộ phim hơn là game dành cho smartphone.

Mỗi nhân vật, phụ bản đều mang một câu chuyện riêng hoàn toàn khác biệt vầ đầy cuốn hút
Gameplay cực ấn tượng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt trong Võ Thánh Mobile

Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới Tam Quốc mang phong cách và bối cảnh khác biệt chưa từng có trong lịch sử các game đã phát hành tại Việt Nam trước đó. Thay vì dựng bối cảnh “thế chân vạc” giữa Ngụy, Thục, Ngô, trong trò chơi này lần đầu tiên người chơi sẽ được thấy những huyền thoại về Tam Quốc, về Cửu Long Tử được thể hiện như thế nào trong cốt truyện. Về những bí mật mang tính truyền thuyết của Tam Quốc được thêu dệt bởi dân gian, chỉ khác là được dựng lại hoàn toàn hợp lý và đầy huyễn hoặc trong Võ Thánh Mobile.

Cốt truyện của Võ Thánh Mobile xoay quanh cuộc chiến của Cửu Long Tử chi phối Tam Quốc
Gameplay của Võ Thánh Mobile dễ tiếp cận giống như xem một bộ phim

Điểm đặc sắc trong gameplay của Võ Thánh Mobile chính là hệ thống kĩ năng xuất hiện ở hầu hết các trang bị và thần khí chứ không chỉ cộng chỉ số như game khác. Mỗi tướng đều có kĩ năng riêng và mỗi duyên phận với tướng xuất trận cùng sẽ có thêm kĩ năng “Hợp Kích” hoàn toàn mới, đem lại hiệu ứng chiến đấu cực kì hoành tráng không kém gì những cảnh phim hành động.

Mỗi duyên phận lại có những kĩ năng “Hợp Kích” cực kì hoành tráng
Lữ Bố vầ Điêu Thuyền tình tứ trong hợp kích hoàn toàn mới

Trong gameplay time – based của Võ Thánh Mobile, có được sức mạnh của Cửu Long Tử, người chơi có thể “buff” cho đội hình nhiều sức mạnh để dễ dàng chiến thắng quân địch. Với cách chiến đấu thiên về hành động nhiều hơn, trò chơi giống như một bộ phim đưa người chơi khám phá và chinh phục những lãnh địa mới, PvP với những người khác, công thành chiến cùng bang hội hay Tỷ Võ Kén Rể chinh phục mỹ nhân…

Mỗi tuần hàng ngàn game thủ sẽ tham gia tranh đấu để xem anh xứng đáng làm “tân lang” của Mỹ Nhân

Nhân dịp ra mắt, Võ Thánh Mobile dành tặng những game thủ may mắn nhất phần quà Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode Võ Thánh Mobile ra mắt bao gồm:

– 100.000 Đồng
– 10 Rượu nho

Landing: https://vothanh.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vothanhmobile.vn

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T