Game2T tặng 200 Giftcode Tứ Đại Danh Bổ sever Vạn Hoa Xuất Thế

79388

Cuối cùng, Tứ Đại Danh Bổ đã hoàn tất công tác chuẩn bị để chào đón game thủ tới tận hưởng phiên bản update đầu tiên mang tên Vạn Hoa Xuất Thế nhận ngay Giftcode Tứ Đại Danh Bổ sever Vạn Hoa Xuất Thế cực hay.

Liên tục nhá hàng phiên bản update, Tứ Đại Danh Bổ đã khiến không khí tại cộng đồng trở nên nóng hơn bao giờ hết, khắp nơi đâu đâu cũng là tiếng kêu than của game thủ với mong muốn được trải nghiệm tận tay siêu phẩm này. Và dĩ nhiên, sau nhiều ngày khiến dân tình phải mất ăn mất ngủ thì cuối cùng Vạn Hoa Xuất Thế cũng chính thức đến tay cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ vào lúc 17h00 ngày hôm nay 9/9/2016.

TĐDB-chinh-thuc-update-1-minTrong bản Update mới này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ ra mắt Vạn Hoa Lâu – môn phái mới sở hữu những nét đặc trưng “hiếm có” mà không phải môn phái nào cũng có được, hứa hẹn sẽ khiến cục diện môn phái của Tứ Đại Danh Bổ phải rung chuyển.

TĐDB-chinh-thuc-update-2-minMôn phái mới Vạn Hoa Lâu

Bên cạnh đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng chăm chút kĩ lưỡng cho 2 hai tính năng mới là Thần thú và Thời Trang. Không chỉ giúp tôn lên vẻ oai vệ cho chủ nhân, những tính năng này cũng mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến đấu như tăng vượt bậc chỉ số, hỗ trợ và công kích đối phương bằng bộ kỹ năng đặc thù riêng của mình.

TĐDB-chinh-thuc-update-3-minTính năng mới Thần thú
TĐDB-chinh-thuc-update-4-minThời trang mới

Ngoài ra, để không khí trong game trở nên sôi động và náo nhiệt, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến hoạt động Phụ Bản Liên Server giúp các anh hùng có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm cũng như kinh nghiệm,… khiến con đường chinh phục thiên hạ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

TĐDB-chinh-thuc-update-5-minHoạt động Phụ Bản Liên Server

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng game thủ Giftcode Tứ Đại Danh Bổ sever Vạn Hoa Xuất Thế gồm: 300 vàng khóa, 10 đan tiến cấp thú, 10 đan tiến cấp thần binh, 5000 chân khí, 50000 xu khóa, 3 đan exp x5,… thay cho lời cảm ơn tới các anh hùng đã ủng hộ và tin tưởng chờ đợi phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế chính thức ra mắt.

TĐDB-chinh-thuc-update-6-minĐồng thời trong tháng 9 này, Tứ Đại Danh Bổ còn diễn ra giải đấu liên server hứa hẹn những cuộc so tài khốc liệt cùng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Còn chần chừ gì mà chưa truy cập ngay vào https://tudaidanhbo.gamota.com/Thienhadenhat để thỏa ước vọng xưng bá thiên hạ cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ!

TĐDB-chinh-thuc-update-7-minNhư vậy, những tính năng mới nhất trong phiên bản update đầu tiên “nóng bỏng tay” của Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức được hé lộ. Hi vọng với những bổ sung hoàn toàn mới, Tứ Đại sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những Giftcode Tứ Đại Danh Bổ sever Vạn Hoa Xuất Thế cùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ trong thời gian sắp tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tứ Đại Danh Bổ sever Vạn Hoa Xuất Thế
4.3 (85.19%) 27 votes