Game2T tặng 200 Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung

237

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung

Ngày hôm nay 12/4, Tru Tiên 3D Gamota đã chính thức ra mắt phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái thứ 6 – Vân Mộng Tông cùng máy chủ S29 Linh Lung nhận Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung.

Tải ngay Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PR

Đúng như dự kiến, Gamota mới đây đã chính thức cập nhật phiên bản mới Vân Mộng Xuất Thế cho Tru Tiên 3D với rất nhiều tính năng đặc sắc mới. Một trong số đó là sự xuất hiện của môn phái thứ 6 có tên gọi Vân Mộng Tông với tạo hình đẹp lung linh được nhiều game thủ đánh giá là môn phái sẽ chấm dứt sự bá đạo của Thiên Âm Tự suốt thời gian vừa qua.

Theo cốt truyện trong game, mấy nghìn năm trước, Tinh Quân “Thất Diệu Tinh”- Phụng Chỉ Diên, lập nên môn phái Vân Mộng Tông. Phái chọn người có thiên tư hơn người, cô gái phẩm chất kiên trung là Thánh Nữ, bảo vệ Quái Tử, hết đời này qua đời khác.

Vân Mộng Tông là môn phái có cả nam lẫn nữ, sử dụng sáo ngọc làm vũ khí chính với khả năng tấn công cận chiến và hỗ trợ từ xa. Đây là môn phái có năng lực ẩn thân đặc biệt kèm kỹ năng hồi máu và khống chế, đa số là kỹ năng sử dụng trong nháy mắt, tính cơ động cao.

Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm hai bản đồ mới là Vân Mộng Thần Kỳ và Nam Cương Phúc Địa. Ngoài ra, trò chơi cũng được nâng cấp về mặt đồ họa với sự thay đổi về mặt giao diện, các cử chỉ của nhân vật cũng như bổ sung thêm các bộ thời trang, pháp bảo mới cực kì đẹp mắt còn được nhận Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung.

Về mặt gameplay, phiên bản mới của Tru Tiên 3D còn thêm vào hoạt động mới Linh cảnh tầm bảo, tính năng Tẩy luyện trang bị để người chơi tự tạo thuộc tính riêng, hệ thống Thiên mệnh tăng lực chiến và cuối cùng là 6 Trận linh mới là Đoạn Trần, Đóa Nhất, Quỷ Diện Quân, Hoàng Tuyền, Lão Quỷ, Thánh nữ Linh Lung,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ của Tru Tiên 3D những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn.

Nhân dịp ra mắt phiên bản Vân Mộng Xuất Thế cùng máy chủ mới S29 Linh Lung vào lúc 11h00 ngày 12/4, Tru Tiên 3D dành tặng cho các game thủ những phần quà Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung Tân thủ cực kì giá trị.

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tru Tiên 3D server S29 Linh Lung
Đánh giá bài viết này!!!