Game2T tặng 200 Giftcode Tiên Nghịch server S99 Đối Quyết

51

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tiên Nghịch server S99 Đối Quyết

Ngày hôm nay, 5/1/2017, cả cộng đồng Tiên Nghịch sẽ được nhận Giftcode Tiên Nghịch server S99 Đối Quyết nhân đôi niềm vui khi chào đón sinh nhật 1 tuổi cùng phiên bản update mới nhất chào năm mới.

Ra mắt 1 năm, giữa hàng ngàn đối thủ đáng gờm khác, Tiên Nghịch ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt. Tuy nhiên để đạt được thành tích đáng nể như ngày hôm nay, ít ai biết được rằng Tiên Nghịch đã phải vất vả trải qua một năm sóng gió như thế nào.

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy sóng gió trên con đường chinh phục làng game Việt trong suốt 1 năm qua của Tiên Nghịch:

TN-sn-1-tuoi-1
Song hành với niềm vui tròn 1 tuổi, để góp phần mang lại nhiều mới mẻ hơn cho game thủ, Tiên Nghịch sẽ lột xác trong một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều tính năng đặc sắc như: Thú Cưỡi mới, Hệ thống Trang bị Phu Thê, Tiên Nữ Phi Thăng, Chạy Đi Tiên Hữu, Đáu Giá Chợ Đen, Tiên Nữ mới, Tiên Kiếm mới, thời trang mới,… và chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng giá trị cho game thủ thỏa sức “khai quật”.

TN-sn-1-tuoi-2 TN-sn-1-tuoi-4 TN-sn-1-tuoi-3Ngoài ra để hiện thực hóa giấc mơ của các anh hùng, Tiên Nghịch cũng khai mở S99 Đối Quyết vào lúc 10h00, ngày hôm nay 5/1/2017 và dành tặng Giftcode Tiên Nghịch server S99 Đối Quyết “độc đắc” bao gồm: Thẻ Xu Trung , Tiên Hồn Đan Trung, Chân Khí Đang Trung, exp Đan Tiên Nữ Trung… Đây chính là cơ hội ngàn vàng để các tân thủ bắt tay “khởi tạo cơ đồ” và bước vào cuộc chiến Tiên Giới đầy khốc liệt.

TN-sn-1-tuoi-5 TN-sn-1-tuoi-6Liệu rằng khi bước sang tuổi mới, Tiên Nghịch có còn đạt được những thành công như thời gian trước đó. Hãy cùng tiếp tục chờ đợi những màn lột xác vô cùng ngoạn mục của tựa game này trong thời gian sắp tới!

Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Website: tiennghich.mobi/web
Fanpage: fb.com/tiennghichmobile
Groups: fb.com/groups/HoiNghichTien
Tải game iOs: goo.gl/sZRpR5
Tải game Android: goo.gl/LBfGnT

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tiên Nghịch server S99 Đối Quyết
Đánh giá bài viết này!!!