Game2T tặng 200 Giftcode Thần Kiếm 3D

14774

Giftcode Thần Kiếm 3D ra mắt server mới vào thứ 6 ngày 13

Giftcode Thần Kiếm 3D – Vào lúc 10h00 sáng ngày 13/05/2016, Thần Kiếm 3D chính thức khai mở máy chủ mới và dành tặng những phần quà Giftcode cho các game thủ may mắn nhất.

game2t-tang-200-giftcode-than-kiem-3d-compressed

Thần Kiếm 3D là một trong số ít những game kiếm hiệp trên mobile đủ sức cạnh tranh với các đàn anh PC nhờ có đồ họa hoành tráng, hiệu ứng skill đẹp mắt, tạo hình nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng cùng hệ thống tính năng đa dạng, phong phú. Hơn 1 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt,Thần Kiếm 3D sở hữu cho mình một cộng đồng lớn mạnh và vững chắc. Không đắm chìm trong hào quang chiến thắng, Thần Kiếm 3D luôn nỗ lực hoàn thiện và sáng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như tổ chức hàng loạt sự kiện, giải đấu E – Sports kịch tính mang đậm tính cộng đồng.

Nhân ngày thứ 6 ngày 13, Thần Kiếm 3D ra mắt server mới và gửi đến các game thủ may mắn những phần quà Giftcode Thần Kiếm 3D giá trị phát cho game thủ.

Giftcode Thần Kiếm 3D gồm có:

– 1 Túi vui vẻ
– 10 Túi vàng
– 5 Đá hồi sinh
– 3 Nam tiên quả II

Hạn sử dụng Code: đến hết ngày 12/06/2016

Trang chủ: Thankiem3d.vn
Fanpage: Fb.com/thankiem3d

Thần Kiếm 3D hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Giftcode và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải ngay Thần Kiếm 3D thông qua App SohaGame tại: http://thankiem3d.vn/download

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Thần Kiếm 3D
Đánh giá bài viết này!!!