Game2T tặng 200 Giftcode Tào Tháo Truyện Mobile Closed Beta

262372

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia Tào Tháo Truyện Mobile để trải nghiệm trò chơi chiến thuật Công Thành Xưng Đế và nhận Giftcode Tào Tháo Truyện Mobile Closed Beta dành cho fans Tam Quốc.

Ngày hôm nay, sau một thời gian nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật, Tào Tháo Truyện Mobile đã chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta để các game thủ trải nghiệm.

Trailer giới thiệu Tào Tháo Truyện Mobile

Sự xuất hiện của Tào Tháo Truyện Mobile có thể coi là một bước ngoặt mới trong thể loại game chiến thuật Battle Card khi coi việc kết nối cộng đồng và vinh danh game thủ là tiêu chí hàng đầu. Bằng cách mở ra các sự kiện PvP bang hội, Quốc chiến hàng ngày, trò chơi này đem đến nhiều cơ hội giao lưu, so tài hơn giữa các game thủ, đồng thời có hệ thống quan chức mô phỏng triều đình thời chiến quốc, phong vương, phong tước cho người chơi để vinh danh những công sức hoạt động trong phe. Trong đó ngôi vị Hoàng Đế là tột đỉnh quyền lực, là ngai vàng mọi game thủ đều nhắm đến.

01Ngôi vị Hoàng Đế chính là đỉnh cao quyền lực vạn người muốn sở hữu

Nếu bạn chưa biết thì Tào Tháo Truyện Mobile là trò chơi được nhiều game thủ đánh giá có nhiều tính năng mới lạ và nhiều nâng cấp đáng giá trong thể loại game Tam Quốc. Đặc biệt nhất phải kể đến Công Thành mỗi ngày và chiến đấu theo mùa thời gian thực.

Tào Tháo Truyện Mobile sở hữu nhiều tính năng mới được game thủ quan tâm

Khi vào game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật thời hiện đại bị cuốn vào thế giới Tam Quốc phân tranh, từ đây bắt đầu khám phá nhiều bí ẩn của thời Quốc Chiến và làm quen với các vị tướng nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố… Người chơi sẽ thu nạp các tướng này vào đội để chiến đấu vượt qua các cửa ải có độ khó tăng dần của trò chơi.

02Người chơi sẽ là chúa công thu nạp các danh tướng huyền thoại Tam Quốc để chinh phạt các lãnh địa

Điểm ấn tượng của Tào Tháo Truyện Mobile là nền tảng đồ họa 3D tươi sáng, đẹp mắt và gần gũi, thiết kế nhân vật dạng Chibi đem đến cái nhìn mới mẻ về các danh tướng Tam Quốc trong trò chơi. Hiệu ứng trò chơi được thể hiện rất hoành tráng trong màn hình xoay ngang 180 độ, tạo nên trải nghiệm thị giác rất phấn khích và thú vị.

Hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và màn hình xoay 180 độ giúp Tào Tháo Truyện Mobile thể hiện không khí chiến đấu rất phấn khích

Tào Tháo Truyện Mobile có nhiều tính năng được đánh giá cao như Công Thành mỗi ngày, khung cảnh chiến đấu thay đổi theo mùa, Doanh Chiến hay Vô Song Chiến… trong đó nếu Công Thành là những cuộc chiến tranh giành lãnh địa hàng ngày, thì Doanh Chiến là cuộc chiến tranh giành quyền lực và thể hiện đẳng cấp của người chơi trong quốc gia. Từ những trận chiến này, người chơi dần tích lũy điểm cống hiến để xếp hạng và thăng quan tiến chức cuối mỗi tuần. Đỉnh điểm của vinh quang chính là ngôi vị Hoàng Đế vạn người ham muốn có được.

03Trong Tào Tháo Truyện Mobile, người chơi sẽ được lên ngôi Hoàng Đế đầy quyền uy

Về gameplay, Tào Tháo Truyện Mobile sở hữu lối chơi đậm chất chiến thuật turn based, nhưng mang phong cách hiện đại hơn với hệ thống bảng bổ trợ kĩ năng và xuất chiêu chủ động của trận hình. Chính những thay đổi này đã đem đến cho trò chơi một cách tiếp cận mới lạ hơn, dễ tiếp nhận nhưng cũng đủ thử thách ở những level cao.

04Dễ tiếp cận giai đoạn đầu, nhưng level càng cao thì càng chiến thuật hơn

Bên cạnh các tính năng mới, Tào Tháo Truyện Mobile cũng sở hữu nhiều tính năng được yêu thích trong thể loại game chiến thuật và card battle như Duyên Phận, Chiến Mã, Thăng Sao… Các tướng khi ra trận cùng bộ có duyên với nhau, sẽ được tăng nhiều chỉ số quan trọng giúp cả trận hình mạnh lên. Duyên phận không chỉ giữa tướng với nhau mà còn giữa tướng và trang bị, giúp người chơi có thêm nhiều cách xây dựng nhân vật sao cho hiệu quả nhất.

05Duyên phận là tính năng đắt giá giúp các bộ tướng có được sức mạnh cao nhất

Nhân dịp Closed Beta, Tào Tháo Truyện Mobile dành tặng những phần quà Giftcode Tào Tháo Truyện Mobile giá trị dành cho các game thủ may mắn nhất. Mỗi Giftcode Tào Tháo Truyện Mobile Closed Beta bao gồm:

–    Hồn thú: 2
–    Hỏa thạch: 10
–    Mảnh hầu bá: 10

Hạn dùng: Vĩnh viễn

Landing: taothaotruyen.sohagame.vn/landing
Fanpage: fb.com/TaoThaoTruyenVN

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tào Tháo Truyện Mobile Closed Beta
4 (80%) 2 votes