Game2T tặng 200 Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2

158865

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2

Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2 – Ngợp với 3 tính năng ‘chưa-game mobile-nào-có” trong phiên bản Tam Quốc Chiến 2.0 – Việc Tam Quốc Chiến sẽ ra mắt phiên bản mới đã được xác nhận trong buổi offline ngày 15/05 vừa qua. Song điều mà game thủ quan tâm nhất hiện nay là thời gian và nội dung bản cập nhật có gì hấp dẫn? Những câu hỏi đó sẽ được chính NPH giải đáp dưới đây.

Theo đó, NPH VTC Mobile cho biết phiên bản Tam Quốc Chiến 2.0 sẽ chính thức ra mắt người dùng 30/05/2016. Đây không phải là phiên bản nâng cấp đơn thuần mà là Big upgrade với chìa khóa then chốt nằm ở 3 tính năng mới, vô cùng mới lạ chưa game mobile nào có – Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2

game2t-tang-200-giftcode-tam-quoc-chien-phien-ban-2-1-compressed

Một tin vui nữa đối với người chơi chính là đồ họa trong game đã được làm lại trên engine unity mới nhất đem tới hình ảnh mượt mà, sống động hơn.

1 – Tiền cổ – Item độc lạ nâng cấp chiến lực

Hệ thống Tiền cổ là tính năng độc đáo . Không giống bất cứ loại tiền tệ quen thuộc như Kim Nguyên Bảo, Vàng, Đồng…Tiền cổ được tạo ra và sử dụng giống như chức năng của item.

game2t-tang-200-giftcode-tam-quoc-chien-phien-ban-2-2-compressedItem độc đáo Tiền Cổ

Các game thủ Tam Quốc Chiến có thể tìm tới chỗ Thương Nhân hoặc cày phụ bản để tìm các nguyên liệu đúc thành Tiền cổ. Tiền cổ có tác dụng to lớn giúp nâng cao chiến lực và là vật liệu then chốt để nâng cấp hệ thống Kỳ Môn (một tính năng mới khác).

Sự xuất hiện của item này hứa hẹn mang lại những cuộc tranh đoạt PK nảy lửa và là một nhân tố quan trọng thay đổi thứ tự bảng xếp hạng chiến lực sắp tới của Tam Quốc Chiến.

2 – Kỳ Môn – Hệ thống đầu tiên sử dụng EXP nhân vật để gia tăng lực chiến

Nghe tên đã thấy sự độc đáo và bí ẩn, Kỳ môn đảm bảo sẽ là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng trong thời gian tới với hàng loạt các anh tài chia sẻ kinh nghiệm up lực chiến mới hay chỉ đơn giản câu chuyện level thấp knock out level cao dễ như “ăn cháo”.

Hệ thống Kỳ Môn mở ra khi nhân vật đạt cấp 100, các cửa môn tiếp theo sẽ lần lượt mở ra theo thứ tự. Đột phá mỗi cửa môn sẽ giúp ngươi chơi gia tăng đáng kể lực chiến, song điều kiện để tăng cấp chính là dùng EXP và Tiền cổ. Đó chính là điểm độc đáo của Hệ thống Kỳ Môn và lại phải nhắc lại rằng ngoài Tam Quốc Chiến thì CHƯA-TỪNG-CÓ tựa game mobile nào khác sở hữu.

game2t-tang-200-giftcode-tam-quoc-chien-phien-ban-2-3-compressedKỳ Môn tính năng chưa game mobile nào có

Với việc cho phép sử dụng EXP để gia tăng lực chiến, Tam Quốc Chiến chắc chắn sẽ trở thành miền đất màu mỡ cho “dân cày”, đồng thời mở thêm con đường gia tăng sức mạnh khi nhân vật đạt max level.

3 – Vương Thành – Chiến trường PK vạn người khủng nhất đã xuất hiện

Thực chất đây là một hoạt động với tên gọi Vương Thành công phòng thủ được mở vào 20h00- 20h40 tối thứ 2 hàng tuần. Trong thời gian đó, Vương Thành sẽ rơi vào trạng thái chiến tranh, người chơi sẽ vượt biên cảnh để tham gia hoạt động với mục tiêu tiêu diệt NPC tướng lĩnh, NPC quốc vương và người chơi địch quốc.

game2t-tang-200-giftcode-tam-quoc-chien-phien-ban-2-4-compressedVương thành đông nghẹt người

Song đây không chỉ là một cuộc chiến đơn lẻ giữa các cá nhân mà cần có sự liên kết giữa các thành viên trong quốc gia. Bởi lẽ, NPC tướng lĩnh chết đi thì người chơi chiến thắng sẽ đồng thời mang tới điểm cộng cho toàn bộ thành viên nước mình. Ngược lại, NPC quốc vương nước nào bị giết thì toàn bộ thành viên nước đó cũng bị trừ điểm do sĩ khí giảm sút – Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2

game2t-tang-200-giftcode-tam-quoc-chien-phien-ban-2-5-compressedĐã Pk là không thể thiếu thần binh

Không thể phủ nhận chiến trường khốc liệt chính là bàn đạp nhanh nhất để khẳng định thực lực và vinh danh những chiến tướng có đủ tài, trí. Vương Thành công thủ dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn game thủ tham gia, là hoạt động PK trên game mobile có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Phiên bản upgrade ra mắt 30/05/2016

Bên cạnh 3 tính năng lạ chưa từng có trong các game mobile được liệt kê ở trên, Tam Quốc Chiến phiên bản nâng cấp 2.0 còn có những tính năng mới khác như: Thần binh, Thần hóa, Ma hóa hay bổ sung thêm những item mới.

Đặc biệt, theo một nguồn tin cho biết có thể sau Big Upgrade này, NPH Tam Quốc Chiến sẽ tổ chức giải đấu online với quy mô toàn quốc cùng hàng ngàn phần quà giá trị, đây chắc chắn là hoạt động mà cộng đồng đã chờ mong rất lâu nay.

Hiện nay, Tam Quốc Chiến được đánh giá là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường dòng game mobile nhập vai với hàng triệu lượt download, số lượng game thủ trải dài từ Bắc vào Nam. Vừa qua, Tam Quốc Chiến cũng tổ chức thành công buổi offline VTC Mobile Festival với quy mô hơn 10,000 người tham dự tại TP. Hồ Chí Minh.

Mỗi Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2 gồm có:

– 100 Quà Kim Cương Siêu
– 100 Hòm CT-Cao
– 100 Quà Vàng Tọa Kỵ
– 100 HQL
– 1000000 Đồng
– 100 Quà Vàng Siêu

Phiên bản Big Upgrade 2.0 với các tính năng đột phá được kỳ vọng sẽ tạo nên làn gió mới cho game, qua đó thổi bùng lên ngọn lửa đua tranh và tăng cường sự kích thích cho người chơi.

Thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://tamquocchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchien.vn/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

 https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Tam Quốc Chiến phiên bản 2
3.2 (64%) 5 votes