Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Vũ Mobi update Lục Thế Tình Duyên

132610

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Kiếm Vũ Mobi update Lục Thế Tình Duyên

Vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 19/6/2017, Kiếm Vũ Mobi sẽ chính thức update phiên bản mới mang tên Lục Thế Tình Duyên tặng Giftcode Kiếm Vũ Mobi update Lục Thế Tình Duyên.

Trên con đường bôn tẩu giang hồ, các anh hùng lúc nào cũng mong chờ có một người tri kỷ cùng đồng vai sánh cánh vượt qua mọi chông gai và hiểm nguy. Thế cho nên, ngay khi đặt chân vào thế giới ảo này, tính năng kết hôn là một trong số những tính năng được giới game thủ săn đón điên cuồng. Nổi tiếng tựa game yêu chiều game thủ khi bổ sung thêm một loạt tính năng mới như Kết Hôn và sinh con nhưng đó chưa phải điểm dừng mà Kiếm Vũ Mobi hướng đến. Với phiên bản đậm chất tình duyên mang tên Lục Thế Tình Duyên sẽ ra mắt vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 19/6/2017, Kiếm Vũ Mobi kì vọng sẽ mang đến một con gió mới cho cộng đồng game thủ của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Tạm gác lại giấc mơ hạnh phúc còn đang giang dở, đến với bản update “nâng cấp” mang tên Lục Thế Tình Duyên của Kiếm Vũ Mobi lần này, người chơi sẽ được quay trở về với Hôn Lễ Truyền Thống và chuẩn bị đám cưới “chất chơi” mang đậm màu sắc của riêng mình. Đây cũng chính là cơ hội ngàn vàng để các game thủ FA tìm thấy ý chung nhân trong đời cùng đồng cam cộng khổ và ngao du thiên hạ trong bữa tiệc hôn lễ hoành tráng của riêng mình.

Được biết đến là một trong những ông mối mát tay của làng game Việt, NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi hứa hẹn sẽ bổ sung thêm vào danh sách các cặp trai tài gái sắc “se tơ kết tóc” trong game ngày càng tăng lên với số lượng chóng mặt sau khi khai mở bản update lần này, điều mà rất ít tựa game có thể mơ đến được.

Bên cạnh đó, đúng theo tên của bản update, Kiếm Vũ Mobi sẽ bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Cấp VIP mở rộng tới VIP 15, Thêm Pháp Khí Bậc 12, Thêm Linh Vũ Bậc 12, Thêm Bảo Bảo Phi Bàn, Thêm Bộ Trang Bị Chủ Đề Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,… Đặc biệt, Kiếm Vũ Mobi còn dành tặng các game thủ của mình Giftcode Kiếm Vũ Mobi update Lục Thế Tình Duyên vô cùng giá trị giúp các anh hùng thuân lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ sau này.

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ các game thủ của Kiếm Vũ Mobi tới khám phá. Hãy nhanh chân đăng nhập vào game và trải nghiệm bản update Lục Thế Tình Duyên của Kiếm Vũ Mobi ngay bây giờ!

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Vũ Mobi update Lục Thế Tình Duyên
4.2 (83.64%) 11 votes