Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Thánh Mobile Update Vạn Đạo Kiếm Tôn

68

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Kiếm Thánh Mobile Update Vạn Đạo Kiếm Tôn

Những ngày đầu năm 2017 sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bởi sự xuất hiện của Giftcode Kiếm Thánh Mobile Update Vạn Đạo Kiếm Tôn phiên bản update mới Vạn Đạo Kiếm Tôn của Kiếm Thánh Mobile vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 17/1/2017.

Lần đầu tiên xuất xưởng phiên bản update vào đúng dịp đầu năm, Kiếm Thánh Mobile chắc chắc sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cảm xúc khó quên trong lần lột xác này. Liệu phiên bản Vạn Đạo Kiếm Tôn sẽ có gì đặc biệt, tất cả sẽ được hé lộ vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 17/1/2017.

KTM-chinh-thuc-update-1Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi từ phía người chơi, trong phiên bản update Vạn Đạo Kiếm Tôn mới này, Kiếm Thánh Mobile sẽ chính thức cập nhật thêm tính năng mới vô cùng hấp dẫn là Thần Thành liên server. Sức hấp dẫn của tính năng mới này chính là việc cho phép chiến đấu “xuyên lục địa”, đem đến sự cạnh tranh với quy mô lớn khi mà mọi anh hùng đều có cơ hội đưa tên tuổi của mình thoát ra khỏi phạm vi máy chủ để vinh danh khắp thiên hạ. Tại đây, game thủ có thể tham gia làm nhiệm vụ, đi phụ bản kiếm nguyên liệu, trang bị, giết BOSS, tất cả sẽ hứa hẹn mang đến một trận đấu nảy lửa và khốc liệt nhất từ trước đến nay.

KTM-chinh-thuc-update-2Cũng là một trong những tính năng gây chú ý trong phiên bản lần này, Kiếm Chủng sẽ giúp người chơi thực hiện việc: đúc kiếm, luyện kiếm và khai quang để tăng lực chiến cho chính nhân vật trong game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Kiếm Thánh Mobile cũng bổ sung thêm một loạt tính năng vạn người mơ như: Thần Trang Chí Tôn, Võ Đạo Nguyên Thần, Thiên Cung Tầm Bảo, hoạt động Câu cá,… khiến bầu không khí tại đây trở nên mới lạ và nhộn nhịp gấp nhiều lần.

KTM-chinh-thuc-update-3Đặc biệt, để chào mừng phiên bản update chính thức ra mắt, Kiếm Thánh Mobile sẽ “xả hàng” vô vàn Giftcode Kiếm Thánh Mobile Update Vạn Đạo Kiếm Tôn giá trị bao gồm: Đá Né, Đá Công, Đá Cường Hóa thấp, Đan Ngộ Tính Sơ, Túi Mảnh bộ Đồ, Thẻ xu (lớn), Đan Tiến Hóa Cánh,… để các anh hùng có thể thỏa thích tận hưởng một ngày update tuyệt vời nhất.

KTM-chinh-thuc-update-4 KTM-chinh-thuc-update-6 KTM-chinh-thuc-update-5Với những thay đổi tích cực cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị ingame, phiên bản update Vạn Đạo Kiếm Tôn lần này của Kiếm Thánh Mobile hứa hẹn sẽ được đánh giá cao và thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ thỏa sức cày cuốc trong năm 2017.

Tung Hoành Ma Giới – Thánh Kiếm Trảm Yêu, xem thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/
Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Kiếm Thánh Mobile Update Vạn Đạo Kiếm Tôn
Đánh giá bài viết này!!!