Game2T tặng 200 Giftcode Hỏa Phụng Liêu Nguyên Open Beta

0

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Hỏa Phụng Liêu Nguyên Open Beta

Giftcode Hỏa Phụng Liêu Nguyên Open Beta – Hãy tham gia ngay thế giới chiến thuật Tam Quốc hoàn toàn mới lạ Full 3D sống động như phim ảnh. Nơi những tài năng quân sư được thể hiện sức mạnh của trí tuệ và bản lĩnh thao trường.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một tựa game chiến thuật dành cho PC đã phá tan hoàn toàn mọi định nghĩa về SLG, mở ra một chương mới trong trong cuộc chạy đua đồ họa và công nghệ để phục vụ trải nghiệm game thủ. Ngay tại cội nguồn của game chiến thuật, Hỏa Phụng Liêu Nguyên đã thực sự trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ các game thủ Việt đã có thể trải nghiệm trò chơi tại đây: hoaphunglieunguyen.vn/landing2 với bộ cài mini client chỉ 5 MB vào lúc 11:00 ngày 30/06.

hoa-phung-lieu-nguyen-chinh-thuc-open-beta-tang-ngay-chien-than-lu-bo-1-compressedHỏa Phụng Liêu Nguyên gây ấn tượng với mini client chỉ 5 MB nhưng vẫn Full 3D

Hệ thống chiến thuật SLG kết hợp Card Battle độc đáo

Hỏa Phụng Liêu Nguyên không chỉ đơn thuần là một game chiến thuật SLG như bao trò chơi nhàm chán khác, sự kết hợp giữa SLG và Card Battle đã làm nên một sản phẩm vừa cuốn hút bởi gameplay time based, lại vừa “gây ghiền” bởi những tính năng chỉ có trong game Cart Battle. Dễ nhận thấy nhất chính là tạo hình dạng thẻ bài của các danh tướng, mỗi tướng có thể được triệu hồi thông qua hoạt động chiêu mộ. Sẽ có một số bộ tướng có duyên phận với nhau, tạo thành những bộ sưu tập cực mạnh mà bất kì game thủ nào cũng thèm muốn.

Hệ thống Card Battle kết hợp SLG tạo nên sự đột phá lối chơi trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Tính năng cẩm nang kiến tạo mưu kế thiên biến vạn hóa

Một trong những niềm tự hào của Hỏa Phụng Liêu Nguyên so với các sản phẩm khác chính là hệ thống cẩm nang mưu kế. Nếu như trong manhua Hỏa Phụng Liêu Nguyên, các quân sư trong Bát kỳ có thể thay đổi thiên hạ chỉ bằng những mưu kế thâm sâu khó lường, thì trong trò chơi này cũng vậy. Người chơi sẽ là một trong những quân sư của Bát kỳ, sử dụng sức mạnh của cẩm nang kiến tạo nên những kế sách chiến thuật trong mỗi trận chiến.

hoa-phung-lieu-nguyen-chinh-thuc-open-beta-tang-ngay-chien-than-lu-bo-2-compressedTrước mỗi trận chiến luôn là hàng ngàn kế sách khôn lường đang chờ đón game thủ

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc và hàng ngàn binh chủng chuyên biệt

Hiện tại Hỏa Phụng Liêu Nguyên “mới chỉ” có hơn 300 danh tướng Tam Quốc được phân chia theo 4 phe là Thục, Ngụy, Ngô và Quần Hùng – phe trung gian. Các danh tướng nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Trương Phi, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo… đều có trong trò chơi và là những tướng cao cấp cực phẩm. Để sở hữu những tướng này, bên cạnh may mắn người chơi còn phải tham gia nhiều hoạt động phụ bản để sưu tầm các mảnh tướng.

hoa-phung-lieu-nguyen-chinh-thuc-open-beta-tang-ngay-chien-than-lu-bo-3-compressedAi sẽ là người sưu tập được đủ những danh tướng hàng đầu Tam Quốc?

Mỗi danh tướng sẽ có 9 binh chủng chuyên biệt, kết hợp với 3 quân đoàn chính là Bộ Binh, Cung Binh và Kỵ Binh tạo nên hàng ngàn binh chủng có những đặc điểm riêng. Các binh chủng này lại được kết hợp với 9 cẩm nang khác nhau, tạo nên hàng ngàn cách phối hợp, liên hoàn kế, kế chồng kế khiến cho đối phương không cách nào có thể lường trước được. Có lẽ chính vì thế, Hỏa Phụng Liêu Nguyên mới có thể trở thành thử thách cực kì “khoai” cho bất cứ game thủ đam mê chiến thuật nào.

hoa-phung-lieu-nguyen-chinh-thuc-open-beta-tang-ngay-chien-than-lu-bo-4-compressedChuẩn chiến thuật Tam Quốc phải là Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Nhân dịp ra mắt, Hỏa Phụng Liêu Nguyên dành tặng chiến thần Lữ Bố và những phần quà cực kì giá trị cho các game thủ may mắn nhất. Mỗi code bao gồm:

– Chiến thần Lữ Bố
– 80.000 Đồng
– 3000 Lương
– 5000 Quân hồn

Landing: hoaphunglieunguyen.vn/landing2
Trang chủ: hoaphunglieunguyen.vn
Fanpage: fb.com/hoaphung.sohaplay

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/
[Locker] The locker [id=2655] doesn't exist or the default lockers were deleted.

Đăng bởi Game2T